Xem tử vi tuổi Tân Sửu 1961 trong năm 2019

Bạn muốn xem tử vi tuổi Tân Sửu 1961 trong năm 2019? Bạn muốn biết vận mệnh, tiền tài, công danh, tình duyên trong năm Kỷ Hợi như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiệu tất cả qua bài viết này nhé!

Năm sinh: 1961

Năm can chi: Tân Sửu

Mệnh: Thổ – Bích Thượng Thổ (đất tò vò)

Con giáp: Lộ Đồ Chi Ngưu – Trâu trên đường.

Tổng quát về người tuổi Tân Sửu

 

Tổng quát về người tuổi Tân Sửu

1 - Con người - Tính cách

Người tuổi Tân Sửu rất khôn ngoan, ứng xử khéo léo, lại có ngoại hình phong độ, lịch sự nên dễ gây thiện cảm trong giao tiếp. Bản chất kiên cường chịu khó, chịu khổ do vượt qua nhiều chặng đường chông gai về cả tình duyên lẫn sự nghiệp.

2 - Sự nghiệp - Tiền tài

Tuổi trẻ cũng lắm phong trần, thân không đến nỗi khổ nhọc nhưng đã từng lên cao, xuống thấp, vui chiều buồn mai. Bạc tiền có lúc quẳng tay nhưng cũng có khi không xu dính túi.

Tuy nhiên, bên cạnh khó khăn luôn xuất hiện thời cơ may mắn. Nếu sanh vào Đông, Xuân, đa phần được an nhàn sung sướng, gặp nhiều may mắn về công danh, cuộc sống giàu sang hạnh phúc.

3 - Cuộc sống - Vận hạn

Vận mệnh tuổi Tân Sửu năm 2019 sẽ có nhiều thành tựu đáng kể nhưng số phận truân chuyên, thành công chỉ dừng ở mức bảo toàn chứ không thể gây dựng thêm.

Từ 50 tuổi trở lên thì cuộc sống sẽ an nhàn, giảm được điều lo nghĩ. Nhờ phước đức tích lũy, tuổi già an nhàn, sung sướng.

Tử vi tuổi Tân Sửu trong năm 2019

Về phương diện ngoại giao và việc làm: Công việc làm ăn gặp nhiều may mắn, có sự thay đổi hay thêm công việc, trong năm nay quý bạn cũng có thêm nhiều mối ngoại giao mới.

Về phương diện tài chính: Tiền bạc làm ra cũng chi tiêu trong gia đình nhiều. 

Về phương diện tình cảm: Có tin vui về thêm con thêm cháu trong gia đình.

Về Phương diện sức khỏe: Chú ý ốm đau bệnh tật lâu khỏi, đường tiêu hóa không được tốt.

Phong thủy đối với tuổi Tân Sửu

Đối với nữ mạng tuổi Tân Sửu trong năm 2019: Để hóa giải sát khí do sao Thổ Tú thuộc hành Thổ gây ra thì nên dùng hành Kim để tiết khí như đeo trang sức đá quý màu trắng, như thạch anh trắng, vòng bạc và một số loại trang sức khác,...hay nên dùng sim phong thủy có ngũ hành Hỏa hoặc Thổ để tăng vận khí của bản thân.

Họ hợp với màu vàng, nâu, thuộc hành Thổ (tương sinh, tốt); màu trắng, bạc, kem, thuộc hành Kim (tương vượng, tốt).

Đối với nam mạng tuổi Tân Sửu trong năm 2019: Để tăng cường cát khí cho sao Thái Dương thuộc hành Hỏa, nên dùng màu đỏ, màu hồng, màu tím như thạch anh tím, thạch anh hồng, mã não đỏ,...

Hoặc dùng màu xanh lá thuộc hành Mộc, để Mộc sinh Hỏa càng thêm tốt, như đeo đá quý màu xanh lá như chuỗi đá ngọc hồng lục bảo ruby xanh, vòng tay ngọc Myanmar,...hay nên dùng sim phong thủy có ngũ hành Hỏa hoặc Thổ để tăng vận khí của bản thân.

Họ hợp với màu xanh lục, xanh da trời, thuộc hành Mộc (tương sinh, tốt); màu đỏ, hồng, cam, tím, thuộc hành Hỏa (tương vượng, tốt).

Con số may mắn cho người tuổi Tân Sửu

Hàm ý của các chữ số không chỉ được sử dụng trong bài trí phong thủy lại còn được sử dụng vào nhiều thứ trong thế giới của mỗi người. Sử dụng các con số chứa hàm nghĩa đẹp, giúp quý vị cảm thấy cuộc sống của chính mình tươi đẹp hơn cực nhiều. 

>> Xem ngay: Tìm hiểu Tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 trong năm 2019

Đối với nam mạng Tân Sửu 1961: Họ hợp với các con số: 3, 4, 9.

Đối với nữ mạng Tân Sửu 1961: Họ hợp với các con số: 6, 7, 8.

Sim điện thoại có dãy số hợp với tuổi của người sở hữu sẽ ảnh hưởng  trực tiếp đến sự nghiệp của họ (theo chiều hướng tốt). Chính vì vậy mà những người làm ăn lớn hoặc những người doanh đều rất quan tâm, chú trọng đến việc lựa chọn sim hợp mệnh.

Hy vọng thông tin trên từ Simsovietnam sẽ giúp ích cho các bạn hiểu rõ hơn về tử vi tuổi Tân Sửu 1961 trong năm 2019, cũng như bạn sẽ lựa chọn sim phong thủy phù hợp với bản thân mình.

Tin liên quan

Công Ty CP Đầu Tư Và Viễn Thông Ngọc Thiên Phú
Số GPĐKKD: 0105961018, do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp ngày 03/08/2012

Trụ sở chính: 20 Ngách 24 Ngõ 132 Đườ
ng Cầu Giấy, Cầu Giấy, Hà Nội
Địa chỉ cửa hàng: 11A Phố An Dương, Tây Hồ, Hà Nội
Hotline: 0988959595 - 0983959595
Email: tongdailysim@gmail.com

 
Version 2.0 mobile support - Thiết kế bởi: www.stv.vn
Chat Zalo
0988.95.95.95