Tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 trong năm 2019

Bạn đang phân vân không biết trong năm 2019 này bạn sẽ như thế nào? Đường tình duyên, tài lộc và cuộc sống của bạn sẽ ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 trong năm 2019 nhé!

Năm sinh: 1962

Năm can chi: Nhâm Dần

Mệnh: Kim - Kim Bạch Kim (vàng pha bạc)

Con giáp: Quá Lâm Chi Hổ - Hổ qua rừng

 
 
Tổng quát về người tuổi Nhâm Dần 1962

1 - Con người - Tính cách
Người tuổi Nhâm Dần là người thông minh, đa tài, toan tính giỏi, dám nghĩ dám làm, ý chí tiến thủ mạnh mẽ. Theo nghề thương doanh buôn bán thu nhập lợi lộc rất lớn nhưng lại hay lâm vào nghịch cảnh nên dễ trắng tay. 
 
2 - Sự nghiệp - Tiền tài
Đa phần nam mạng Nhâm Dần sẽ có cuộc sống bất định, thay đổi không ngừng, thiếu sự chuyên nhất trong công việc, do đó sự nghiệp chậm thành. Gặp thời dễ tạo sự nghiệp, thất thời lại trở về tay trắng. 

Đối với nữ mạng Nhâm Dần, càng lớn tuổi cuộc sống càng đỡ phần bấp bênh, tài lộc sẽ nắm giữ được, duyên tình có sẻ chia cũng sẽ có tái hợp. Đi vào Hậu vận hưởng sự phú túc thanh nhàn, gia đình hưng vượng.
 
3 - Cuộc sống - Vận hạn
Họ được gặp may mắn, công danh hiển đạt, nhiều người mến mộ. Nghịch sanh, lỗi số, phải chịu khổ nhọc, nhiều bề, đường tình duyên mắc nhiều ngang trái. Nếu ăn ở có đức, Hậu vận cũng được phú túc, an nhàn.
 
Xem thêm: Danh sách sim năm sinh mang lại nhiều tài lộc cho người sở hữu
Tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 trong năm 2019
Về phương diện ngoại giao và việc làm: Trong năm nay quý bạn Nhâm Dần tuy bản mệnh thì vững chắc nhưng trong công việc ngoại giao làm ăn thì luôn có người ganh ghét, đố kỵ nói xấu và quấy phá.

Về phương diện tài chính: Tiền bạc hanh thông tuy nhiên tiền bạc làm ra bao nhiêu thì đều có việc phải tiêu, đất đai nhà cửa bền vững và có sự mua sắm vật dụng trong gia đình.

Về phương diện tình cảm: Trong nhà thiếu hòa khí vợ chồng luôn có sự đấu khẩu to tiếng với nhau, con cái và bố mẹ luôn bất đồng quan điểm mỗi người một ý.

Về phương diện sức khỏe: Rất dễ đau ốm, do đó quý bạn cần chú ý sức khỏe, hay cẩn thận dao kéo hay các vật nhọn đâm phải, làm tổn thương tới thân thể.

Phong thủy đối với tuổi Nhâm Dần

Đối với nam mạng tuổi Nhâm Dần 1962 trong năm 2019: Để hóa giải sát khí do sao Thái Bạch thuộc hành Kim gây ra, họ nên dùng hành Thủy để tiết khí. Ví dụ như đeo trang sức đá quý màu đen, màu xanh dương,...hay nên dùng sim phong thủy có ngũ hành Thổ hoặc Kim để tăng vận khí của bản thân.

Họ hợp với màu vàng, nâu, thuộc hành Thổ (tương sinh, tốt); màu trắng, bạc, kem, thuộc hành Kim (tương vượng, tốt).

Đối với nữ mạng tuổi Nhâm Dần 1962 trong năm 2019: Để tăng cường cát khí cho sao Thái  Âm chiếu mạng, họ nên đeo các trang sức đá quý màu đen, màu xám, màu xanh biển như: thạch anh đen, thạch anh tóc đen,…hoặc dùng màu trắng thuộc hành kim.

Để Kim sinh Thủy càng thêm tốt, thì nên đeo đá quý màu trắng như: thạch anh trắng, vòng bạc,...hay nên dùng sim phong thủy hợp tuổi có ngũ hành Thổ hoặc Kim để tăng vận khí của bản thân.

Họ hợp với màu đỏ, hồng, cam, tím, thuộc hành Hỏa (tương sinh, tốt); màu vàng, nâu, thuộc hành Thổ (tương vượng, tốt).
 
Xem thêm: Cùng tìm hiểu ý nghĩa hàng ngàn đầu số sim phong thủy mang lại may mắn, tài lộc cho người sở hữu

Con số may mắn cho người tuổi Nhâm Dần 1962

Các bạn đều biết vạn vật đều ảnh hưởng bởi các con số và chịu sự chi phối của chúng. Những con số đó có một sự tác động cụ thể tới vận mệnh của tất cả chúng ta bao gồm cả người tuổi Nhâm Dần.

Mỗi số thường được gán ghép cho nhiều hàm ý từ khi chào đời cho tới tận bây giờ. Các số gắn bó với nhiều sự vật, hiện tượng quanh cuộc đời và nó ảnh hưởng trực tiếp đến bản thân, cuộc sống và số phận của mỗi con người. Cụ thể:

Đối với nam mạng Nhâm Dần 1962: Họ hợp với các con số: 2, 5, 8, 9.

Đối với nữ mạng Nhâm Dần 1962:  Họ hợp với các con số: 1, 3, và 4.

Sim phong thủy mang một ý nghĩa cực kỳ sâu sắc, mỗi sim có một ý nghĩa, mang một điều may mắn khác nhau. Việc sở hữu số sim phong thủy đẹp sẽ mang đến cho chủ sở hữu không chỉ nhiều may mắn, hạnh phúc, bình yên trong cuộc sống mà còn mang tài lộc, công danh và địa vị xã hội.
 

Hy vọng rằng bài viết về tử vi tuổi Nhâm Dần 1962 trong năm 2019 của Simsovietnam đã giúp bạn có được nhiều thông tin bổ ích, từ đó sẽ lựa chọn và sở hữu một chiếc sim hợp mệnh cho riêng mình.

Tin liên quan

Công Ty CP Đầu Tư Và Viễn Thông Ngọc Thiên Phú
Số GPĐKKD: 0105961018, do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp ngày 03/08/2012

Trụ sở chính: 20 Ngách 24 Ngõ 132 Đườ
ng Cầu Giấy, Cầu Giấy, Hà Nội
Địa chỉ cửa hàng: 11A Phố An Dương, Tây Hồ, Hà Nội
Hotline: 0988959595 - 0983959595
Email: tongdailysim@gmail.com

 
Version 2.0 mobile support - Thiết kế bởi: www.stv.vn
Chat Zalo
0988.95.95.95