Thế giới sim số đẹp – Cách chọn sim số đẹp chuẩn không cần chỉnh

Nhu cầu lựa chọn sim số đẹp của khách hàng hiện nay không ngừng tăng lên, mỗi đối tượng khách hàng đều có nhiều mục đích khác nhau khi sử dụng dòng sim đặc biệt này. Thế giới sim số đẹp bao gồm cả sự đơn giản, dễ nhớ và mang lại những ý nghĩa may mắn khác nhau.

Khái niệm về dòng sim số đẹp

Đặc điểm để nhận biết sim số đẹp đó chính là sự sắp xếp logic của các con số trong dãy sim, nó có thể là 10 hay 11 chữ số.
Tất cả những con số này đều mang những ý nghĩa khác nhau và có nhiều đặc điểm để bạn có thể nhận dạng được sim điện thoại đang sử dụng là dòng sim số đẹp.
Sim số đẹp mang nhiều ý nghĩa
Ý nghĩa sim số đẹp mang lại:
  • Có nhiều ý nghĩa về vận mệnh, nếu lựa chọn sim số đẹp phù hợp với vận mệnh mang lại sự may mắn về đường tình duyên, công danh, sự nghiệp của mỗi người;
  • Lựa chọn sim số theo nguyên tắc sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn trở nên hưng thịnh, thành công trong hoạt động kinh doanh;
  • Trong kinh doanh thì sim số sẽ giúp tăng giá trị về mặt kinh tết vì đối tác có thể tiện liên lạc đến các doanh nghiệp khi có nhu cầu;
  • Đối với cá nhân thì sẽ gây ấn tượng với người đối diện, bởi sự cá tính, đẳng cấp của những con số trong sim điện thoại.

Một số loại sim số đẹp phổ biến hiện nay

Chắc chắn trong đời sống hàng ngày bạn có thể bắt gặp ai đó sử dụng sim điện thoại có số đẹp, thế nhưng bạn lại chưa thể xác định chính xác được đó có phải sim số đẹp hay không. Dưới đây là các dạng sim số đẹp phổ biến mà bạn có thể tham khảo nhé.
Số gánh kép bằng
Kiểu sim này có phần phức tạp hơn, nó ghép 2 số giống nhau, có giá trị bằng nhau và mang tính đối xứng với 1 số cố định trong bộ 5 số cuối.
Số gánh đơn
Dạng sim số gánh đơn có cấu trúc như: aba, ab, và ba, ghép đôi 3 số cuối lại với nhau để tạo thành một dãy số.
So sánh kép tiến
Có sự xuất hiện của 2 số giống nhau, tăng dần đối xứng qua dạng ab-cb trong dãy 5 số cuối của sim điện thoại.

Các loại sim số đẹp hiện nay
Gánh tứ
Sim số gánh là dạng sim có một dãy số thuận và một dãy số có thứ tự chữ số ngược lại với dãy số thuận, và được cách nhau bởi 1 số bất kỳ. Loại sim gánh tứ này được nhận biết rõ ràng qua kiểu gánh tiến và gánh lùi.
Số phương tiện công cộng
Bạn có thể thấy loại sim số đẹp này trên các phương tiện giao thông công cộng như taxi. Về đặc điểm thì loại sim này có dãy số được lặp lại và lớn hơn 1 lần, dạng chung của số này đó chính là aba – aba.
Số gánh tam
7 số cuối cùng của dãy số sim số đẹp xuất hiện 3 số giống nhau, đối xứng qua 1 số, nó có dạng là abc - abc

Chọn sim số đẹp như thế nào?

Để lựa chọn được một loại sim số đẹp đáp ứng tiêu chí sử dụng của bạn thì nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Những thông tin sau đây sẽ giúp bạn chọn sim số đẹp chuẩn hơn.

Dựa vào tính chất của dãy số

Bạn nên ưu tiên lựa chọn sim số dễ đọc, dễ nhớ, trong đó có nhiều người lựa chọn 1 dãy số với các con số giống nhau, nó sẽ giúp cho hoạt động liên lạc bằng điện thoại trở nên đơn giản hơn.

Xét theo yếu tố phong thủy

Yếu tố phong thủy luôn luôn ảnh hưởng đến tư duy lựa chọn các vật dụng quan trọng trong đời sống của người Việt Nam. Chính vì thế mà cách chọn sim số cũng bị phụ thuộc. Bạn có thể lựa chọn sim số đẹp dựa theo ý nghĩa của các con số theo phong thủy như: Nhất - 1, Dễ - 2, Tài - 3, Tử - 4, Phúc - 5, Lộc - 6, Thất – 7, Phát – 8, Cửu – 9.

Tiêu chí chọn sim số đẹp

Lựa chọn theo sở thích

Có rất nhiều người lựa chọn sim số điện thoại dựa vào các ngày kỷ niệm, ngày đặc biệt nhất của người thân. Ngoài ra, nếu đối tượng là chủ doanh nghiệp hay những người kinh doanh có thể lựa chọn theo ngày trọng đại của công ty, hoặc một con số đặc trưng của tập thể.  
Trên là những thông tin về dòng sim số đẹp mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn. Nếu có nhu cầu bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chọn sim tại thế giới sim số đẹp của Sim số Việt Nam.

Tin liên quan

Công Ty CP Đầu Tư Và Viễn Thông Ngọc Thiên Phú
Số GPĐKKD: 0105961018, do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp ngày 03/08/2012

Trụ sở chính: 20 Ngách 24 Ngõ 132 Đườ
ng Cầu Giấy, Cầu Giấy, Hà Nội
Địa chỉ cửa hàng: 11A Phố An Dương, Tây Hồ, Hà Nội
Hotline: 0988959595
Email: tongdailysim@gmail.com
Version 2.0 mobile support - Thiết kế bởi: www.stv.vn
Chat Zalo
0988.95.95.95