Tài khoản KM2 của Vinaphone mang đến vô số ưu đãi hấp dẫn

Tài khoản KM2 của nhà mạng mạng Vinaphone mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn cho người sử dụng dịch vụ di động. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn mọi thông tin liên quan đến tài khoản KM2 của Vinaphone qua bài viết sau đây nhé.

1. Tài khoản KM2 của Vinaphone để làm gì?

Tài khoản KM2 được biết đến là tài khoản khuyến mãi dành cho các thuê bao trả trước. Tuy nhiên, số tiền trong tài khoản này thường khá hạn chế và chỉ có thể sử dụng để gọi thoại, nhắn tin nội mạng trong các thuê bao của Vinaphone, cố định VNPT trên khắp cả nước.
Bạn có biết tài khoản KM2 của Vinaphone để làm gì hay không?
Bạn có biết tài khoản KM2 của Vinaphone để làm gì hay không?
Số dư có trong tài khoản KM2 có được khi khách hàng nạp tiền vào số di động trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi của nhà mạng. Một số trường hợp, tiền được cộng dồn vào tài khoản KM2 khi quý khách đăng ký hòa mạng gói cước với thời gian sử dụng đồng nhất với tài khoản chính.
>> Tham khảo ngay: Tổng hợp những thông tin cần nắm về gói cước gia đình của Vinaphone.

2. Nhà mạng Vinaphone có những loại tài khoản nào mà bạn chưa biết?

Ngoài tài khoản KM2, nhà mạng Vinaphone còn mang đến cho khách hàng những loại tài khoản khác như tài khoản KM Vinaphone và tài khoản KM1 Vinaphone.

Tài khoản KM Vinaphone

Đây là tài khoản mà người sở hữu số thuê bao có thể thoải mái kết nối cuộc gọi, nhắn tin đến các số di động trong nước. Tuy nhiên, bạn sẽ không được áp dụng số tiền khuyến mãi này nếu liên hệ đến các số thuê bao khác mạng. Trong thời gian chương trình khuyến mãi đang được triển khai, số tiền ưu đãi sẽ được cộng dồn.

Tài khoản KM1 Vinaphone

Đây là tài khoản được sử dụng để gọi điện và nhắn tin đến các nhà mạng thuộc sở hữu của VNPT như Vinaphone, Mobifone và mạng điện thoại cố định VNPT. Ngoài nắm rõ tài khoản KM2 Vinaphone, tìm hiểu thêm thông tin về các tài khoản KM khác sẽ giúp quý khách có được kế hoạch chi tiêu hợp lý nhất.
>> Tham khảo ngay: Hướng dẫn kiểm tra số phút còn lại của Vinaphone để cân nhắc sử dụng dịch vụ liên lạc một cách hợp lý nhé.

3. Tài khoản KM2 có thể sử dụng được 3G Vinaphone hay không?

Theo quy định của nhà mạng Vinaphone, chỉ tài khoản chính của thuê bao di động mới có thể đăng ký sử dụng dịch vụ 3G Vinaphone. Do đó, khi dùng tài khoản KM2 để đăng ký dịch vụ Internet 3G sẽ nhận được tin nhắn thông báo không thể đăng ký thành công.
Tài khoản KM2 hoàn toàn không thể đăng ký được dịch vụ 3G của Vinaphone
Tài khoản KM2 hoàn toàn không thể đăng ký được dịch vụ 3G của Vinaphone
Tuy nhiên, trường hợp tài khoản chính vẫn đáp ứng các điều kiện về số dư để đăng ký gói dịch vụ 3G của Vinaphone. Cùng tham khảo một số gói cước cực ưu đãi của 3G Vinaphone qua phần sau nhé.
Gói MAX:
 • Cú pháp đăng ký: DK1 MAX gửi 1543;
 • Giá cước: 70.000 đồng;
 • Data miễn phí: 3,8GB;
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày;
 • Cước phát sinh: Miễn phí.
Gói MAX100:
 • Cú pháp đăng ký: DK1 MAX1 gửi 1543;
 • Giá cước: 100.000 đồng;
 • Data miễn phí: 5,8GB;
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày;
 • Cước phát sinh: Miễn phí.
Gói MAX200:
 • Cú pháp đăng ký: DK1 MAX2gửi 1543;
 • Giá cước: 200.000 đồng;
 • Data miễn phí: 15GB;
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày;
 • Cước phát sinh: Miễn phí.

4. Sử dụng tài khoản KM2 của Vinaphone như thế nào?

Trong trường hợp tài khoản KM2 của người dùng vẫn còn tiền và thực hiện gọi điện, nhắn tin đến các số nội mạng, Mobifone, điện thoại cố định VNPT thì giá cước sẽ được trừ thẳng vào tài khoản KM2. Khi tài khoản KM2 đã được sử dụng hết tiền hệ thống sẽ tiến hành trừ tiền theo thứ tự các tài khoản sau đây: KM1 -> KM-> Tài khoản chính.
Khi đã dùng hết số tiền trong tài khoản KM2 sẽ được trừ đến tài khoản KM1
Khi đã dùng hết số tiền trong tài khoản KM2 sẽ được trừ đến tài khoản KM1
Vì vậy, khi thực hiện các cuộc gọi, nhắn tin trong nội mạng và bạn không thể được nhận ưu đãi từ bất cứ một gói cước nào. Do đó, khi thực hiện liên hệ thì tài khoản sẽ được trừ vào tài khoản KM2 Vinaphone trong trường hợp tài khoản KM2 vẫn còn tiền.
Trên đây là những chia sẻ chi tiết nhất về chủ đề tài khoản KM2 Vinaphone được dùng để làm gì đang được rất nhiều người dùng dịch vụ của nhà mạng Vinaphone đặc biệt quan tâm. Hy vọng với những thông tin được cung cấp trong bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ về tác dụng của tài khoản KM2 nhé.
 

Tin liên quan

Công Ty CP Đầu Tư Và Viễn Thông Ngọc Thiên Phú
Số GPĐKKD: 0105961018, do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp ngày 03/08/2012

Trụ sở chính: 20 Ngách 24 Ngõ 132 Đườ
ng Cầu Giấy, Cầu Giấy, Hà Nội
Địa chỉ cửa hàng: 11A Phố An Dương, Tây Hồ, Hà Nội
Hotline: 0988959595
Email: tongdailysim@gmail.com
Version 2.0 mobile support - Thiết kế bởi: www.stv.vn
Chat Zalo
0988.95.95.95