Số sinh là gì? Làm thế để chọn được sim hợp tuổi?

Ai trong mỗi chúng ta cũng chỉ được sinh ra một lần và không ai có thể biết trước được khi nào điều đó xảy ra. Vì vậy, tất cả những dữ liệu về thời điểm sinh của bạn chính là chiếc chìa khóa tìm ra con số ý nghĩa nhất trong cuộc đời bạn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ bật mí cho bạn “Số sinh là gì?” và “Làm thế nào để chọn được sim hợp tuổi?”.
 

Số sinh là gì?

Số sinh là thuật toán theo công thức tính đặc biệt ở Mỹ, với dữ liệu đầu vào là ngày tháng năm sinh (theo lịch dương) để sàng lọc ra con số đặc biệt. Mặc dù cùng một năm sinh nhưng số sinh của mỗi người lại khác nhau. Bởi đây chính là con số đặc biệt và duy nhất mà tạo hóa dành riêng cho bạn. Số sinh sẽ theo bạn đi suốt cuộc đời, hỗ trợ cho bạn về mọi mặt như công danh sự nghiệp, tình duyên, mọi việc luôn được suôn sẻ.
Xem thêm: Sim Năm Sinh Viettel, Mobi, Vina Giá Rẻ 

Ý nghĩa đằng sau những con số sinh?

Số sinh là 1

Đây là kiểu người lãnh đạo mạnh mẽ và có hiệu lực vì họ quả quyết, tự tin và nhạy cảm. Người có số sinh 1 thường đạt đỉnh điểm trong sự nghiệp vì biết rõ động cơ của mình, và biết hướng tới thành công.

Tuy nhiên, cũng chính vì có tính tự tin và quyết tâm thành công nên dễ có khuynh hướng coi mình là trung tâm và cách nhìn lệch lạc.

Số sinh là 2

Khéo léo trong giao tiếp, có ý thức cộng tác, có thể thương thuyết và thỏa hiệp, nhạy cảm và không ưa cạnh tranh, biết lắng nghe ý kiến của người khác. Người có số sinh 2 có khuynh hướng dĩ hòa vi quý và luôn sống vì người khác nhiều hơn chính bản thân mình.

Với bản chất rụt rè, né tránh của họ sẽ khiến những vấn đề không giải quyết được thấu đáo. Người số sinh 2 dễ thiếu tự tin, hành động thường không quả quyết dù người khác trân trọng họ.

Số sinh là 3

Tự tin, vui tính, có đầu óc sáng tạo, dễ chan hòa, vui vẻ, lạc quan và thích giao du. Đó là những người rất có duyên, có phẩm chất ngây thơ của trẻ nhỏ. Có đầu óc hài hước và thực sự quan tâm tới người khác, khiến họ trở thành rất được mọi người ưa chuộng.

Sự ngây thơ là một đặc điểm có thể tác hại chính họ. Họ có thể bị những người bạn bên ngoài có vẻ như thành thật làm hại. 

Số sinh là 4

Người số sinh 4 có tài, chịu khó làm việc, tận tụy, kiên trì, biết tập trung và quả quyết, trung thành và có hoài bão, có đầu óc thực tiễn trong cuộc sống. Rất thận trọng, không bao giờ quyết định điều gì mà không suy nghĩ chín chắn.

Khi đã quyết định rồi thì hành động quả quyết. Có khả năng đương đầu với những thăng trầm trong cuộc đời. Họ là những người bạn có thể tin cậy, và một khi đã thích ai thì không dễ dàng thay đổi ý nghĩ của mình.

Số sinh là 5

Người có số sinh 5 sống vô tư, thân thiện, khéo léo trong ăn nói, sẵn sàng tiếp nhận những cái mới lạ và những thay đổi, thích đi đây đó.

Vì họ luôn luôn nhìn về tương lai, về những gì họ có thể thâu lượm được tiếp, nên họ không dành thời gian để nghiên cứu chu đáo một vấn đề trước mắt, mà chỉ cần hiểu tàm tạm là coi như đã đủ rồi. 

Số sinh là 6

Người có số sinh 6 rất dễ nhạy cảm, biết chịu trách nhiệm, quan tâm tới người khác và thường gặp nhiều may mắn. Họ là những người đáng tin cậy, song không phải vì thế mà họ lợi dụng sự tin cậy của người khác. 

Người có số sinh 6 có tài giải quyết những khó khăn của người khác, nhưng lại không thể giải quyết những khó khăn của chính mình. Họ luôn giữ được bộ mặt bình thản và che giấu được những rối loạn về mặt tình cảm. 

Số sinh là 7

Người có số sinh 7 là người thích sống đơn chiếc, thích suy tư, ưa độc lập, thích ẩn dật, huyền bí, có tính sáng tạo, có thể thản nhiên quan sát, tự chủ, hài lòng. Nhạy cảm và dễ thông cảm. Có khả năng và sáng suốt đánh giá các việc.

Tuy nhiên, họ lại thiếu tin tưởng vào những khả năng của chính mình, không thích thu hút sự chú ý của người khác, tài năng của họ thường chỉ âm thầm bộc lộ. Do vậy, đối với người khác thường bị cho là một người mơ hồ.

Số sinh là 8

Người có số sinh 8 rất có tài, tự tin, có đầu óc tổ chức, biết chịu trách nhiệm, đáng tin cậy. Họ hiểu rõ về khả năng của bản thân, biết mình cần gì trong cuộc đời và biết cách đạt được những mục tiêu.

Luôn sống thực tế, không bao giờ viển vông, chỉ đặt ra hoài bão có khả năng và cơ hội đạt được. Là người luôn quyết đoán và có ý chí mạnh mẽ. Nhưng đôi khi sự quyết tâm có thể trở thành ngoan cố, bảo thủ khi theo đuổi những mục tiêu của mình, nên họ thấy chẳng cần để ý đến ý kiến của người khác.

Số sinh là 9

Người có số sinh 9 có tinh thần độc lập, can đảm, kiên cường. Là người có bản chất lạc quan, dễ dàng chấp nhận những thăng trầm trong cuộc sống. Họ rất tự tin và tự hài lòng. Khi hành động, họ thường quả quyết, không bao giờ bỏ cuộc hoặc nản chí. Nhiệt tình và sức sống mãnh liệt của họ ảnh hưởng tốt tới người khác. Tuy nhiên, dễ cáu và bực tức là điều thường thấy ở họ. Người có số sinh 9 có tật coi mình là trung tâm, không chịu lắng nghe người khác, quá tự tin khiến người khác vì thế mà khó chịu. 

Cách tính số sinh trong phong thủy sim

Theo trường phái số sinh, con số thiên mệnh được tính toán theo công thức sau:

Cộng từng số thuộc ngày tháng năm sinh của bạn, sau đó chia cho 9 và lấy số dư. Nếu chia hết cho 9 thì lấy số dư là 9.

Số dư chính là số sinh. Đây được xem là con số đặc biệt gắn liền với cuộc đời bạn, bổ trợ cho công danh sự nghiệp của bạn.

Số sinh trong phong thủy sim có tác dụng hạn chế tối đa số tương khắc với các con số được tính ra từ mệnh Niên và mệnh Quái.

Ví dụ: Bạn sinh ngày 08/08/1996 (dương lịch):

Tổng: 8+8+1+9+9+6 =41/9 = 4 dư 5.

Vậy 5 là con số Thiên mệnh của bạn.

Trong dãy số điện thoại, số sinh trùng lặp càng nhiều thì bạn càng gặp nhiều may mắn, tài lộc. Mong rằng những thông tin trên có thể giúp các bạn hiểu được khái niệm “Số sinh là gì?” cùng ý nghĩa của mỗi con số, từ đó lựa chọn được những con số sim hợp mệnh nhất.

Tin liên quan

Công Ty CP Đầu Tư Và Viễn Thông Ngọc Thiên Phú
Số GPĐKKD: 0105961018, do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp ngày 03/08/2012

Trụ sở chính: 20 Ngách 24 Ngõ 132 Đườ
ng Cầu Giấy, Cầu Giấy, Hà Nội
Địa chỉ cửa hàng: 11A Phố An Dương, Tây Hồ, Hà Nội
Hotline: 0988959595
Email: tongdailysim@gmail.com
Version 2.0 mobile support - Thiết kế bởi: www.stv.vn
Chat Zalo
0988.95.95.95