Cách chọn sim phong thủy hợp tuổi 2003 đúng nhất, nhanh chóng nhất

Sở hữu một chiếc sim hợp phong thủy sẽ mang đến cho bạn rất nhiều may mắn trong cuộc sống, giúp công việc được thuận lợi, hanh thông hơn. Tuy nhiên làm sao để lựa chọn được một chiếc sim phong thủy hợp tuổi 2003? Dưới đây chính là câu trả lời hoàn hảo dành cho bạn!

Người tuổi Quý Mùi 2003 như thế nào?

Người sinh vào năm Quý Mùi 2003 là những người thông minh, khéo léo, ăn nói giảo hoạt, tính cách khôn ngoan, ngoại giao tốt. Tuổi Mùi thường rất lương thiện, tâm tính chính trực và ngay thẳng. Đặc biệt với những ai sinh được vào giờ tốt sẽ có thực tài cả văn lẫn võ. Văn có thể đỗ đạt cao, còn võ thì làm quan lớn. Ngoài ra:
+ Những người tuổi Quý Mùi nên hợp tác duyên với các tuổi: Mão, Ngọ như: Nhâm Ngọ, Ất Mão, Tân Mão,...
+ Về liên kết làm ăn, nếu người tuổi Quý Mùi hợp tác cùng tuổi Mão, Thân như Ất Mão, Giáp Thân, Tân Mão thì có lợi.
+ Người tuổi Quý Mùi nên kết bạn với những người tuổi Hợi, tuổi Thìn, Tỵ, Ngọ như: Nhâm Thìn, Nhâm Ngọ, Quý Tỵ.

Hướng dẫn chọn sim phong thủy hợp với tuổi 2003

Chọn sim theo mệnh niên

+ Số sinh: là con số may mắn của mỗi người và có ảnh hưởng rất lớn đến một chiếc sim phong thủy hợp tuổi mệnh cho mỗi người. Số sinh này nên được đặt ở vị trí cuối sim hoặc kề cuối sim. Ngoài ra, nó cũng có thể đặt ở giữa các con số mang tính khắc nhau trên số sim để chắn việc xung khắc giữa các con số.

Lưu ý: Để tính số sim, bạn cộng tất cả ngày tháng năm sinh dương của mình lại rồi chia tiếp cho 9 và lấy số dư. Số dư này chính là số sinh của bạn.

+ Số hợp mệnh: mỗi một con số đều mang những điều tốt đẹp và có ảnh hưởng đến người sở hữu con số số đó. Đối với người tuổi Quý Mùi 2003 khi chọn sim điện thoại nên chọn những con số hợp với mệnh của mình là 3 và 4.

Xét theo yếu tố ngũ hành tương sinh

Tương tự như những năm khác, chọn sim phong thủy hợp tuổi 2003 nếu xét ngũ hành đều cần một chiều tương sinh từ trái qua phải. Cụ thể:

+ Dựa vào ngũ hành tương sinh: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim
+ Dựa vào ngũ hành tương khắc: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim
+ Các số 0, 1 thuộc Thủy; 2, 5, 8 thuộc Thổ; 3, 4 thuộc Mộc; 6, 7 thuộc Kim; 9 thuộc Hỏa
+ Như vậy, theo yếu tố ngũ hành này, số 1 chính là con số tương sinh và đem lại may mắn cho những người sinh năm Quý Mùi.
 

Chọn sim theo mệnh quái

Việc xác định con số của tuổi 2003 theo mệnh quái cần sử dụng Cửu Tinh Đồ và đường đi Lượng Thiên Xích. Mệnh quái là ngôi sao giống như một lá bùa may mắn mang lại những điều tốt đẹp cho chủ sở hữu. Mệnh quái sẽ được xác định dựa trên năm sinh âm lịch cũng như giới tính của mỗi người.

Để tính mệnh quái cho người sinh năm 2003 khá đơn giản. Trước hết bạn lấy tổng số năm sinh chia hết cho 9 còn số dư bao nhiêu thì chính là con số may mắn theo mệnh quái của bạn. Theo đó:

+ Nam tuổi Quý Mùi sẽ lấy trung cung là 6 và đi theo chiều giảm dần, dừng ở con số may mắn nào thì đó chính là cung của nam tuổi 2003. Dựa vào cách tính này ta được con số may mắn là 6, thuộc cung Càn, hành Kim.

+ Nữ tuổi Quý Mùi sẽ lấy trung cung là 1 và đi theo chiều tăng dần, dừng đến con số may mắn nào thì đó chính là cung của nữ tuổi 2003. Con số may mắn chính là số 9, thuộc cung Ly, hành Hỏa.

Nếu bạn đang muốn sở hữu một sim số phong thủy hợp tuổi 2003 đừng quên tham khảo và lưu lại những thông tin hữu ích mà Simsovietnam vừa chia sẻ trên nhé.

Chúc bạn thành công!

Tin liên quan

Công Ty CP Đầu Tư Và Viễn Thông Ngọc Thiên Phú
Số GPĐKKD: 0105961018, do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp ngày 03/08/2012

Trụ sở chính: 20 Ngách 24 Ngõ 132 Đườ
ng Cầu Giấy, Cầu Giấy, Hà Nội
Địa chỉ cửa hàng: 11A Phố An Dương, Tây Hồ, Hà Nội
Hotline: 0988959595
Email: tongdailysim@gmail.com
Version 2.0 mobile support - Thiết kế bởi: www.stv.vn
Chat Zalo
0988.95.95.95