SIM PHONG THỦY HỢP TUỔI, XEM PHONG THỦY CHO SIM SỐ ĐẸP

Ngày nay ngoài sim số đẹp thì sim phong thủy hợp mệnh ngày càng khẳng định được giá trị của mình trong thực tế. Do đó, việc sử dụng sim hợp tuổi đang dần đóng vai trò quan trọng, trở thành một lá bùa may mắn, luôn mang điều những điều tốt lành cho chủ sở hữu.

Nguyên tắc chọn lựa sim phong thủy

Để chọn được một sim phong thủy ưng ý và phù hợp nhất, bạn cần dựa trên 03 nguyên tắc sau:
  • Thuyết ngũ hành tương sinh – tương khắc
  • Âm dương tương phối
  • Nút sim đẹp.
Sim phong thủy
Chọn sim hợp mệnh theo ngũ hành
Trong trời đất có 5 hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ có tương sinh và cũng có tương khắc lẫn nhau. Một cặp tương sinh sẽ hỗ trợ nhau cùng phát triển, một cặp tương khắc sẽ ám triệt và hủy diệt lẫn nhau.

Ngũ hành tương sinh: Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa.
Ngũ hành tương khắc :Mộc Khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc.

Chọn sim hợp tuổi có âm dương tương phối
AAm dương
Trong phong thủy, sự cân bằng âm dương trong mọi lĩnh vực là yếu tố vô cùng quan trọng. Sự cân bằng âm dương đóng vai trò giữ hòa khí, phát triển sự hưng thịnh may mắn, lấn át điều không may trong cuộc sống.

Chọn sim hợp tuổi có tổng số nút cao

Việc chọn một sim số hợp mệnh hợp tuổi thì yếu tố tính tổng nút bạn cũng cần quan tâm chặt chẽ. Tổng nút càng cao thể hiện nổi bật vị thế, thú chơi sim chuyên nghiệp cũng như đẳng cấp của chủ sở hữu.

Xu hướng chọn sim phong thủy hiện nay

Phong thủy sim là số sim may mắn theo dạng đặc thù với mỗi người. Vì mồi người đều có một số mệnh khác nhau, cùng một số sim, có thể là "phong thủy" đối với người này, nhưng lại là một số rất xấu đối với người khác. Và không phải cứ sim có số đẹp là số phong thủy, chúng ta có thể lựa chọn sim theo nhiều xu hướng khác nhau phù hợp với nhu cầu, khả năng của bản thân.

hợp mệnh

Chọn sim theo tuổi: Đây được xem là tiêu chí nổi trội nhất trong xu hướng chọn sim phong thủy. Ưu điểm của xu hướng này chính là tìm được một số sim hợp với chính xác tuổi của bản thân. Tuy nhiên, nó lại có nhược điểm là tìm được một số sim như vậy là rất khó, có khi ta phải chấp nhận được cái này, mất cái kia. Vì thế, có thể dễ dàng nhận thấy sim số đẹp nhưng giá thành khá cao và ngược lại sim giá rẻ, hợp tuổi nhưng con số không dễ nhớ.

Chọn sim theo mệnh: Đây là xu hướng chọn sim của phần đông khách hàng, ưu điểm của cách này là kho data sim số rất lớn, có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp với bản thân.

Chọn sim theo giá: Là một nhà tiêu dùng thông thái, nên khi chọn bất kỳ sản phẩm nào, giá thành hợp lý nhưng đem lại nhiều hiệu quả nhất sẽ luôn được cân nhắc đầu tiên. Và đây cũng thế, không những chọn được sim phù hợp với mình mà còn phù hợp với khả năng chi tiêu tài chính hiện tại của bản thân.

Khi xã hội phát triển, cuộc sống ngày càng nâng cao, việc lựa chọn sim phong thủy sử dụng hàng ngày càng khiến nhiều người lưu tâm. Hãy đến với chúng để sở hữu sim số đẹp hợp mệnh, giúp quý khách thăng tiến, thành đạt trong con đường công danh sự nghiệp.
 
Ngoài ra quý khách có thể xem qua danh sách:
sim số đẹp
hay
sim số đẹp giá rẻ
để tìm được sim theo ý muốn!

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ VIỄN THÔNG NGỌC THIÊN PHÚ
ĐCVP: Số 20 Ngách 24 Ngõ 132 Đường Cầu Giấy, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội.
ĐCCH: Số 11A Phố An Dương, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội.
LH: 0988959595 - 0983959595 - 0982959595 - 0966959595 - 0911959595 - 0916858585 - 0916989898 - 0915292929 - 0916909090

 
Version 2.0 mobile support - Thiết kế bởi: www.stv.vn