Lý giải vì sao SIM SỐ không ngừng tăng giá

Trong vòng 10 năm trở lại đây, Sim Số được nhận định là mặt hàng có tốc độ tăng trưởng chóng mặt với hơn 60%/năm. Vậy tại sao Sim Số lại tăng giá không ngừng như vây?
Hãy cùng Sim Số Việt Nam làm rõ hơn vấn đề này qua bài viết sau nhé.

1.Sim Số là mặt hàng hữu hạn

Sim Số là tài sản quý giá của quốc gia bởi tài nguyên số là một giá trị có tính chất hữu hạn và không thể phát triển hay mở rộng như bất động sản. Sim Số cũng không thể phát hành thêm như hình thức chứng khoán cũng không thể sinh ra thêm như Đồng Coin.
Bởi tính chất là tài sản hữu hạn nên Sim Số Đẹp lại càng hiếm hơn nữa, nó còn được săn đón nhiều hơn cả bất động sản, chứng khoán và đồng bitcoin.
Sim Số Đẹp là mặt hàng có tính chất hữu hạn
Sim Số Đẹp là mặt hàng có tính chất hữu hạn

2.Người giàu ngày càng nhiều

Theo nghiên cứu của Tổ chức Brooking Institute, tốc độ tăng trưởng của tầng lớp trung lưu tại Việt Nam trong giai đoạn 2005 - 2015 hơn 14%/năm. Như vậy tới năm 2016 - 2020, con số này có thể sẽ tăng thêm 4% nữa đạt tới 18%/năm. Trong 1 thập kỷ sắp tới, số lượng triệu phú đô la của Việt Nam sẽ đạt 40.000 người.
Số lượng người giàu tại Việt Nam ngày càng nhiều
Số lượng người giàu tại Việt Nam ngày càng nhiều
Những người giàu về tiền bạc sẽ ngày càng nhiều hơn, nhất là ở giới trẻ. Nhờ đó, khoảng cách địa lý càng ngắn lại hơn. Người trẻ có sự tư duy, cần cù và ý chí làm giàu hơn các thế hệ trước.
Của cải cũng có rất nhiều loại vì vậy những thứ hữu hạn sẽ càng có giá trị cao hơn trong xã hội. Nếu hôm nay bạn chỉ có 1 đồng thì bạn sẽ ưu tiên lựa chọn những loại sim có giá trị 1 đồng. Tuy nhiên,  5 - 10 năm nữa khi bạn đã có 100 đồng thì chưa chắc bạn sẽ chọn mua sim 1 đồng đúng không nào.
Thực tế này đã diễn ra trong những năm gần đây, đầu số sim tứ quý 9 10 cách đây 10 năm có giá 10 triệu đồng nhưng 10 năm sau đã lên tới 400 triệu và đạt giá trị cao gấp 40 lần. Vậy làm sao để 10 năm nữa có thể x40 số tiền đã đầu tư? Chắc chắn chỉ có thể chọn hướng đi buôn ma túy là phù hợp nhất.
Của cải của xã hội ngày càng nhiều hơn, cơ hội kiếm được tiền lại chia sẻ với nhiều người hơn nữa. Vì vậy, người giàu lại càng nhiều. Đây có lẽ là điều mà chúng ta không cần giải thích nhiều.

3.Văn hóa tiêu dùng

Người giàu ở Việt Nam rất yêu hàng yêu, thích chơi đồ độc và sành điệu. Tin tôi đi những thức này đều là tài sản đầu tư không mất giá và Sim Số Đẹp cũng vậy. Khi sở hữu cho mình 1 con Sim Số Đẹp bạn sẽ khiến bản thân trông nổi trội hơn nữa giữa hàng vạn kẻ giàu có sang trọng khác.
Hành vi văn hóa tiêu dùng của người Việt ngày càng hướng đến những món đồ độc, hàng hiệu
Hành vi văn hóa tiêu dùng của người Việt ngày càng hướng đến những món đồ độc, hàng hiệu
Một chiếc xe siêu sang, căn nhà triệu đồ, một cô bồ là hoa hậu, … rồi cùng sẽ là những thức thường ngày bình thường mà người giàu ai cũng sẽ có. Đồng hồ hàng hiệu, trang sức bạc tỷ rồi cũng sẽ mất giá và lỗ thời. Vậy thứ gì có thể khẳng định được đẳng cấp dân chơi của bạn?
Chúng tôi xin trả lời đó chính là Sim Số Đẹp. Khi bạn sở hữu cho mình 1 con Lục Qúy 9 đầu 10 số, cho dù bạn có đi dép tổ ong chăng nữa thì vẫn có thể ngẩng cao đầu và ngồi mâm trên so với bọn nhà giàu khác ngoài kia. Đây là điều mà tôi dám khẳng định chắc chắn với anh em đấy.
SIM SỐ ĐẸP là thứ duy nhất mà anh em có tiền nên nghĩ tới để thể hiện đẳng cấp của mình. Nó chính là vật hữu hạn và giúp bạn khác biệt hoàn toàn với đám nhà giàu khác.
Nguồn cung hạn chế, nguồn cầu càng lớn và văn hóa tiêu dùng chính là 3 yếu tố để làm nên giá trị tăng trưởng không ngừng của SIM SỐ ĐẸP. Chắc chắn 99% những người theo dõi bài viết này đều hiểu rõ vấn đề này nhưng tôi vẫn muốn 1% còn lại nên nắm rõ lý do này thứ mà đáng ra bạn phải nhận định rõ từ 10 năm về trước.

Tin liên quan

Công Ty CP Đầu Tư Và Viễn Thông Ngọc Thiên Phú
Số GPĐKKD: 0105961018, do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp ngày 03/08/2012

Trụ sở chính: 20 Ngách 24 Ngõ 132 Đườ
ng Cầu Giấy, Cầu Giấy, Hà Nội
Địa chỉ cửa hàng: 11A Phố An Dương, Tây Hồ, Hà Nội
Hotline: 0988959595
Email: tongdailysim@gmail.com
Version 2.0 mobile support - Thiết kế bởi: www.stv.vn
Chat Zalo
0988.95.95.95