Tra cứu lịch sử cuộc gọi Vinaphone nhanh chóng kịp thời

Bạn cần tra cứu lịch sử cuộc gọi Vinaphone nhanh nhất để lấy lại các số điện thoại mình vô tình làm mất trong danh bạ và một số trường hợp bất đắc dĩ khác? Tham khảo ngay những cách tra cứu lịch sử cuộc gọi Vinaphone trả trước, trả sau được tổng hợp trong bài viết này nhé.

Nhu cầu xem lịch sử cuộc gọi của khách hàng sử dụng mạng Vinaphone

Bạn đã tiếp nhận một cuộc gọi quan trọng nào đó, nó có thể là cuộc gọi quốc tế, bạn chưa lưu số gọi vào danh bạ hoặc bạn cần nghe lại đoạn hội thoại hiểu rõ hơn về nội dung mình cần tiếp nhận hay không hiểu vì một lý do nào đó, chúng ta lại vô tình xóa đi nhật ký cuộc gọi trên danh bạ điện thoại của mình?
Tra cứu lịch sử cuộc gọi Vinaphone để tìm lại số thuê bao liên hệ bị mấtTra cứu lịch sử cuộc gọi Vinaphone để tìm lại số thuê bao liên hệ bị mất
Vậy sau đó chúng ta có thể lấy lại được lịch sử các cuộc gọi đã mất này không? Ứng dụng xem lịch sử cuộc gọi vô cùng quan trọng đối với người sử dụng điện thoại di động.
Các tính năng tra cứu lịch sử cuộc gọi được triển khai bởi nhà mạng Vinaphone rất có ích, giúp khách hàng thao tác tra cứu nhanh chóng ở mọi nơi, nhanh chóng và hiệu quả.
>>Click xem ngay: Simsovietnam với kho sim đa dạng các đầu số đẹp đến từ các nhà mạng uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Cách xem lịch sử cuộc gọi nhanh chóng – tiện lợi

Sau đây là hai cách xem lịch sử cuộc gọi Vinaphone không từ danh bạ điện thoại, mời bạn cùng tham khảo và áp dụng cho nhu cầu đặc biệt của mình.

Xem lịch sử cuộc gọi Vinaphone trên Website

Vinaphone.com.vn là trang chủ chính thức của nhà mạng Vinaphone, thông qua website này bạn có thể tìm kiếm, tra cứu bất kỳ thông tin nào liên quan đến nhà mạng và thuê bao Vinaphone mình đang dùng. Theo đó bạn có thể dễ dàng kiểm tra lịch sử cuộc gọi Vinaphone tại đây, tất cả đều miễn phí, nhanh chóng và tiện lợi.
  • Đầu tiên bạn phải có tài khoản Vinaphone Portal trên website bằng cách bấm vào mục đăng ký tại trang chủ Vinaphone.com.vn;
  • Tiếp theo, cung cấp đủ các thông tin được yêu cầu tại mục này và bạn sẽ được nhận được tin nhắn cung cấp mật khẩu để đăng nhập vào Vinaphone Portal từ tổng đài 333. Hãy nhớ và bảo mật mật khẩu của riêng mình nhé;
  • Soạn “MK gửi đến 333” để tổng đài cung cấp lại mật khẩu bạn muốn thay đổi;
  • Sau đó vào lại trang chủ chọn “trang cá nhân” và chọn lịch sử cuộc gọi để tra cứu (Bạn thể xem được lịch sử cuộc gọi bắt đầu và kết thúc, tất cả đều hiển thị một các cụ thể rõ ràng).
Xem lịch sử cuộc gọi Vinaphone trên Website nhanh chóngXem lịch sử cuộc gọi Vinaphone trên Website nhanh chóng
Lưu ý, sau mỗi lần đăng nhập xem lịch sử cuộc gọi Vinaphone bạn cũng sẽ nhận được thông báo đăng nhập bằng tin nhắn từ tổng đài 333.
>>Click xem ngay: Sim số vinaphone nhận được nhiều ưu đãi và được đăng ký chính chủ tại nhà cung cấp sim hàng đầu.

Tra cứu lịch sử cuộc gọi Vinaphone bằng ứng dụng My Vinaphone

My Vinaphone là ứng dụng hữu ích được thiết lập bởi nhà mạng Vinaphone, đây cũng là sự kiện đánh dấu cột mốc 22 năm hoạt động trên thị trường.  
Công cụ online giúp khách hàng có thể quản lý hiệu quả tất cả những dịch vụ mình đang sử dụng của Vinaphone, còn đối với nhà mạng Vinaphone đây là công cụ tương tác hai chiều giữa khách hàng và nhà mạng hỗ trợ, giải quyết, đáp ứng tất cả những gì khách hàng yêu cầu trong thời đại số hóa hiện nay.
Đây là ứng dụng sẽ được người dùng tải và cài đặt vào điện thoại thông minh bằng CH play hoặc Appstore tùy vào hệ điều hành điện thoại mình đang sở hữu.
Tra cứu lịch sự cuộc gọi trên ứng dụng My Vinaphone một cách dễ dàngTra cứu lịch sử cuộc gọi trên ứng dụng My Vinaphone một cách dễ dàng
Đăng nhập My Vinaphone bằng thông tin số điện thoại mình đang sử dụng, theo đó tổng đài 333 cũng gửi mật khẩu đăng nhập cho bạn hãy nhớ hoặc lưu lại để sử dụng cho những lần tiếp theo. Chọn vào mục “lịch  sử cuộc gọi” trên ứng dụng, tất cả các thông tin về cuộc gọi đi - đến sẽ được hiển thị rõ ràng và nhanh chóng.
Đặc điểm yêu cầu chung của những phương pháp kiểm tra lịch sử điện thoại của Vinaphone chính là thời điểm thực hiện tra cứu bằng các thiết bị có kết nối wifi thì mới có thể cập nhật và xem tất cả những thông tin cuộc gọi trước đó.
Bài viết trên đã giới thiệu đến bạn các công cụ và ứng dụng kiểm tra lịch sử số điện thoại Vinaphone cho thuê bao của bạn. Hy vọng rằng những hướng dẫn cụ thể như trên sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm lại được lịch sử các cuộc gọi quan trọng trước đó.

Tin liên quan

Công Ty CP Đầu Tư Và Viễn Thông Ngọc Thiên Phú
Số GPĐKKD: 0105961018, do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp ngày 03/08/2012

Trụ sở chính: 20 Ngách 24 Ngõ 132 Đườ
ng Cầu Giấy, Cầu Giấy, Hà Nội
Địa chỉ cửa hàng: 11A Phố An Dương, Tây Hồ, Hà Nội
Hotline: 0988959595 - 0983959595
Email: tongdailysim@gmail.com

 
Version 2.0 mobile support - Thiết kế bởi: www.stv.vn
Chat Zalo
0988.95.95.95