Lật tẩy chiêu trò đằng sau App bói sim phong thủy của website sim số đẹp

Đối với những người tin vào phong thủy, họ thường sử dụng phương pháp bói sim để xem thử ý nghĩa của số điện thoại đó có hợp với mình hay không. Và từ đó, họ sẽ dễ dàng tìm sim hợp phong thủy với bản mệnh của mình. Hiện nay trên các trang website bán sim phong thủy, sim số đẹp có rất nhiều công cụ bói sim. Vậy bạn đã thực sự biết về công cụ bói sim này chưa? Và sẽ có những chiêu trò gì đằng sau nó?

Phong thủy sim

Thế nào là công cụ bói sim?

Khi muốn mua sim phong thủy, trước hết cần biết được công cụ bói sim phong thủy là gì, để từ đó dễ dàng tìm thấy sim phong thủy phù hợp. Công cụ bói sim phong thủy, về cơ bản là một phần mềm có khả năng phân tích, đánh giá các con số trong dãy số sim, để từ đó xem thử sim số đó có phù hợp với ngày tháng năm sinh, giới tính của người sở hữu không. Các đánh giá sẽ dựa trên yếu tố phong thủy để đưa ra số điểm của sim với bản mệnh người dùng.

Ưu điểm khi dùng công cụ bói sim

Công cụ bói sim hiện đại, giúp cho người mua sim không phải tốn nhiều thời gian để nghiên cứu lý thuyết về phong thủy.

Phần lớn công cụ bói sim sẽ chuẩn xác, vì thế, bạn sẽ không sợ chọn nhầm sim.

Các thao tác thực hiện đơn giản, chỉ cần nhập các thông tin theo yêu cầu và nhấp chuột. Ngay lập tức, kết quả sẽ cho bạn các thông tin chi tiết về sim số đó với chính bạn.

Kết quả sau khi bói sim sẽ là thông tin đầy đủ về bản mệnh, phong thủy, và đưa ra kết quả có hợp với bạn hay không.

Phong thủy sim 2

Công cụ bói sim chuẩn có nguyên tắc hoạt động ra sao?

Công cụ bói sim chuẩn sẽ có những thông tin tổng hợp, đầy đủ kiến thức phong thủy cơ bản và quan trọng nhất. Trong đó sẽ có các thuyết âm dương tương phối, quan niệm dân gian, thuyết ngũ hành bản mệnh, hàn quẻ, bát quái, cửu tinh đồ pháp. Các thuyết này sẽ được sắp xếp theo chọn lọc, có sự liên quan một cách khoa học, đưa đến thông tin chính xác nhất.

Những công cụ bói sim chuẩn sẽ đề cao tính khách quan và công bằng, và sẽ không có trường hợp chấm điểm số điện thoại để nâng giá sim lên cao. Nếu là một người không có nhiều thời gian và thích sự nhanh chóng, tiện lợi, thì nên chọn công cụ bói sim chuẩn trên các website, để xem bói sim khi cần mua sim số phong thủy.

Phong thủy sim 3

Sự thật đằng sau công cụ bói sim trên trang website bán sim

Sự tiện ích của công cụ bói sim trên các trang rao bán sim phong thủy và sim số đẹp, giúp cho người mua dễ dàng tìm thấy sim số phù hợp. Nhưng sự thực các công cụ này có chuẩn xác hay không? Kết quả nhận được có thực sự khách quan, công bằng không? Và còn những điều gì ẩn dấu phía sau mà ta chưa biết?

Khi mới ra đời, công cụ bói sim thường được sử dụng với mục đích chân chính và tốt đẹp. Nhưng sau khi nó phổ biến, và được các trang rao bán sim online sử dụng, thì nó không còn đơn giản là app bói sim thông thường nữa. Thay vào đó, công cụ bói sim sẽ được sử dụng như một công cụ bán hàng.

Có nhiều cách để các trang bán sim thực hiện chiêu trò này, và đơn giản chính công cụ bói sim là do con người làm nên. Thì hiển nhiên, con người cũng có thể chỉnh sửa nó một cách dễ dàng. Điều này là một cách để những người bán hàng không có tâm thực hiện chiêu thức lừa đảo, lôi kéo người mua lựa chọn sim số mà mình cung cấp.

Phong thủy sim 4

Những khách hàng không có kiến thức về phong thủy, hay thời gian để tìm hiểu rất dễ tin và chọn các app bói sim phong thủy dởm này. Vì thế họ dễ dàng đưa ra quyết định sai làm, và từ đó bỏ ra một số tiền lớn để mua một sim số được cho là hợp phong thủy, với một mức giá không cao như vậy.

Và cách tốt nhất để bói sim chính xác nhất chính là dành thời gian để tìm hiểu về ý nghĩa phong thủy. Xem xét tới phong thủy bản thân xem thử mình tuổi gì, mệnh gì, hợp với số nào và đưa ra kết luận cuối cùng. Đó chính là cách tốt nhất để bạn tìm thấy sim phong thủy phù hợp với mình nhất. Nếu thực sự không hiểu và có thời gian, hãy liên hệ với chúng tôi để bói sim phong thủy nhanh chóng, dễ dàng.

Tin liên quan

Công Ty CP Đầu Tư Và Viễn Thông Ngọc Thiên Phú
Số GPĐKKD: 0105961018, do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp ngày 03/08/2012

Trụ sở chính: 20 Ngách 24 Ngõ 132 Đườ
ng Cầu Giấy, Cầu Giấy, Hà Nội
Địa chỉ cửa hàng: 11A Phố An Dương, Tây Hồ, Hà Nội
Hotline: 0988959595
Email: tongdailysim@gmail.com
Version 2.0 mobile support - Thiết kế bởi: www.stv.vn
Chat Zalo
0988.95.95.95