Thao tác kiểm tra số phút gọi miễn phí còn lại của Vinaphone đơn giản nhanh chóng

Thường xuyên kiểm tra số phút còn lại của Vinaphone là cách tốt nhất để kiểm soát được các cuộc gọi cho thuê bao của mình. Các gói dịch vụ gọi nội mạng, ngoại mạng của Vinaphone đã phần nào giúp tiết kiệm được một khoản chi đáng kể, nhưng chúng ta phải kiểm tra số phút gọi để mọi cuộc gọi đều nằm trong tầm kiểm soát của mình nhé.

Chủ động kiểm soát các gói khuyến mãi nghe gọi của Vinaphone

Để thu hút, níu giữ khách hàng, các nhà mạng di động thường triển khai các dịch vụ khuyến mãi cho các nhu cầu nghe gọi và với Vinaphone cũng không ngoại lệ. Gói khuyến mãi hấp dẫn mà người dùng Vinaphone thường áp dụng chính là số phút gọi miễn phí trong thời gian nhất định.
Hãy chủ động kiểm tra số phút gọi còn lại của mình để không bị bị trừ tài khoản chính của mình khi có cuộc đàm thoại vượt quá số phút gọi còn lại của Vinaphone.
Các thuê bao nên thường xuyên kiểm tra số phút còn lại của vinaphoneCác thuê bao nên thường xuyên kiểm tra số phút còn lại của vinaphone
Nếu bạn chưa nắm được chi tiết gói cước mình đang sử dụng hãy thao tác ngay cú pháp: TK gửi 123, đây là tin nhắn miễn phí hoàn toàn nên bạn có thể yên tâm soạn tin và nắm bắt kịp thời tên gói cước mình đang áp dụng nhé.
Ngoài ra, bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của quý tổng đài viên Vinaphone để được giải đáp nhanh nhất.

Kiểm tra số phút gọi còn lại của Vinaphone trả trước và sau

Ai trong chúng ta cũng đều khó cưỡng lại những gói khuyến mãi hấp dẫn, các gói cước gọi miễn phí, tiết kiệm được tiền mà không hề có bất kỳ gián đoạn nào khi kết nối.
Người dùng thường có tâm lý ngại nhận tư vấn và chủ động hơn với những cú pháp tra cứu tự động. Đó là nguyên nhân các nhà mạng di động ngày nay sử dụng nhiều ứng dụng trả lời tự động hỗ trợ khách hàng và tất nhiên để thực hiện điều đó một cách suôn sẻ quý khách hàng cần biết được những cú pháp nhất định.

Kiểm tra số phút còn lại của Vinaphone trả sau

Không cần gọi trực tiếp đến tổng đài, để biết cách kiểm tra số phút gọn còn lại của Vinaphone trả sau quý khách hàng chỉ cần thực hiện thao tác sau:
  • Với cá nhân: soạn ALOTS gửi 900
  • Với doanh nghiệp: Soạn ALODN gửi 900
Kiểm tra số phút còn lại của Vinaphone trả sau đơn giảnKiểm tra số phút còn lại của Vinaphone trả sau đơn giản
Sau khi hoàn thành tin nhắn, quý khách chỉ cần chờ trong giây lát tổng đài trả lời tự động của Vinaphone sẽ gửi đến bạn tin nhắn có chứa nội dung bạn cần kiểm tra như sau:
  • Thứ nhất là tên gói cước mà bạn đang được áp dụng;
  • Thứ hai là số phút gọi bạn đã sử dụng cũng như số phút gọi còn lại của thuê bao Vinaphone này;
  • Cuối cùng là thời gian kết thúc chương trình áp dụng gói cước khuyến mãi trên.
Với các thuê bao Vinaphone trả sau là khách hàng sử dụng lâu dài của nhà mạng đều được khuyến mãi số phút gọi miễn phí trong thời gian nhất định. Vì thế chúng ta cần thường xuyên kiểm tra số phút gọi còn lại để không bị mất quyền lợi cũng như có kế hoạch giới hạn các cuộc hội thoại sao cho hợp lý nhất.

Kiểm tra số phút còn lại của Vinaphone trả trước

Khi cần kiểm tra các gói khuyến mãi nội hay ngoại mạng khách hàng thực hiện ngay cú pháp sau: TRACUUTên gói 900.
Theo đó:
  • Tên gói là gói cước khuyến mãi bạn đang áp dụng cho thuê bao của mình;
  • Bạn không mất bất kỳ khoản chi phí nào cho cá thao tác kiểm tra số phút gọi còn lại của Vinaphone.
Tận dụng các gói hòa mạng của Vinaphone sẽ tiết kiệm được cho mình rất nhiều tiền vì không phải trả trực tiếp từ tài khoản chính mà dựa trên số tiền phải trả khi khách hàng thực hiện đàm thoại cùng hoặc khác mạng.
Soạn tin nhắn kiểm tra số phút còn lại của thuê bao Vinaphone trả trướcSoạn tin nhắn kiểm tra số phút còn lại của thuê bao Vinaphone trả trước
Ngoài ra, khi bạn áp dụng cùng lúc nhiều chương trình hòa mạng khác nhau, nhà mạng sẽ xếp bạn vào danh sách các thuê bao thân thiện và sẽ được ưu tiên hưởng các quyền lợi từ phía nhà mạng trong những dịp khác nhau như lễ, tết, sinh nhật của cá nhân bạn hay mừng tuổi nhà mạng,….
Còn chần chừ gì nữa hãy tận dụng hết quyền lợi từ chính nhà mạng di động mình đang sử dụng đi nào. Tất cả các thao tác, cú pháp kiểm tra số phút gọi còn lại của Vinaphone đã được chia sẻ ở trên rồi, đừng lo lắng chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi.

Tin liên quan

Công Ty CP Đầu Tư Và Viễn Thông Ngọc Thiên Phú
Số GPĐKKD: 0105961018, do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp ngày 03/08/2012

Trụ sở chính: 20 Ngách 24 Ngõ 132 Đườ
ng Cầu Giấy, Cầu Giấy, Hà Nội
Địa chỉ cửa hàng: 11A Phố An Dương, Tây Hồ, Hà Nội
Hotline: 0988959595
Email: tongdailysim@gmail.com
Version 2.0 mobile support - Thiết kế bởi: www.stv.vn
Chat Zalo
0988.95.95.95