Khám phá tử vi tuổi Quý Mão trong năm 2019

Bước sang năm Kỷ Hợi, ai cũng đều quan tâm đến các phương diện như công danh, tình cảm, tài chính, sức khỏe, vận hạn trong một năm của mình sẽ như thế nào. Bài viết này sẽ tiết lộ cho bạn tử vi tuổi Quý Mão trong năm 2019.

Năm sinh: 1963

Năm can chi: Qúy Mão

Mệnh: Kim - Kim Bạch Kim (Vàng pha bạc)

Con giáp: Quá Lâm Chi Thố – Thỏ qua rừng

Quý Mão

Tổng quát tử vi tuổi Quý Mão

1 - Con người - Tính cách 

Người tuổi Quý Mão là người thông minh, có giác quan thứ sáu, giỏi tiên liệu nên mưu sự dễ thành. Đa phần đều có cuộc sống đầy đủ, thích ăn ngon mặc đẹp, muốn được hưởng thanh nhàn nhưng cũng có nhiều tham vọng.

2 - Sự nghiệp - Tiền tài 

Đôi lúc họ cũng cảm thấy mình khôn ngoan hơn người vì sống theo chiều gió mà không cần có lập trường, bằng mọi cách, miễn là có lợi cho mình thì coi như thành công.

3 - Cuộc sống - Vận hạn 

Người tuổi Quý Mão có số đào hoa, tình cảm thường nhiều mối quan hệ nên khó yên ổn. Đặc biệt họ có Thiên Ất độ mệnh, trong khó khăn đều được người giúp đỡ.

Tử vi tuổi Quý Mão năm 2019

Đối với nam mạng

Năm 2019 tuổi Quý Mão gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh. Đây là một sao tốt chủ về tài lộc, hỷ sự, trong nhà có nhiều chuyện vui. Sao này rất tốt cho những người mệnh Mộc và mệnh Kim, tuy nhiên sao này kỵ cho nữ giới vào tháng 4 và tháng 8 âm lịch chủ về thị phi, khẩu thiệt mát của cải, bị đàm tiếu, nói xấu sau lưng.

Đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với Quý bạn, mạng Kim, là Tương Sinh biểu hiện cho tình cảm vợ chồng quý bạn luôn luôn mặn nồng với nhau. Về tử vi 2019 tuổi Quý Mão nam mạng cho thấy Cung mệnh và sao hạn không được tốt cho lắm cho nên tất cả mọi công việc làm ăn buôn bán, đi lại cần phải chú ý kỹ và tính toán trước khi làm một việc.

Đối với nữ mạng

Năm 2019, nữ tuổi Quý Mão gặp sao Mộc Đức chiếu mệnh. Sao hạn này thường đem lại nhiều may mắn trong việc học hành, thi cử, công việc làm ăn tốt nhưng cũng dễ bị đau ốm, tai nạn thình lình.

Đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc  m, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với Quý Cô, mạng Kim gặp năm Mộc là tương khắc nhau biểu hiện cho một năm gặp nhiều khó khăn về công việc và gia đình.

Cùng với đó, trên tử vi tuổi Quý Mão năm 2019 nữ mạng cho biết Sao Hạn, Vận Thế đều tốt cũng giảm được phần nào khó khăn trong cuộc sống.

Hướng dẫn cách hóa giải, tăng cường vận khí cho người năm 1963 năm 2019

Quý mão 2

Người tuổi Quý Mão cần có chế độ ăn và tập luyện sức khỏe

Nên duy trì việc tập thể thao đều đặn, thường xuyên theo chế độ phù hợp. Tốt nhất là nên đi bộ vào các buổi sáng có nắng ấm. Bên cạnh đó cần tăng cường nhiệt độ, ánh sáng trong nhà ở để đề phòng các bệnh dễ mắc trong năm tới. 

Hạn chế tiếp xúc với những tiếng động, âm thanh hỗn tạp do kim loại va đập hay tiếng động cơ máy móc. Nếu làm việc ở môi trường này thì cần trang bị bảo hộ đảm bảo

Những ai sinh năm 1963 trong năm 2019 nên sử dụng vật phẩm phong thủy

Những vật phẩm phong thủy nên sử dụng đó là trang sức bằng kim loại; đặt tượng phật, linh vật chiêu tài bằng đá phong thủy tại nơi ở và nơi làm việc để thúc đẩy công danh, tài lộc thịnh vượng hơn nữa

Người tuổi Quý Mão cần sử dụng sim phong thủy để cải vận

Người mang mệnh Quý Mão ngũ hành nạp âm là Kim Bạch Kim, vì vậy khi lựa chọn sim điện thoại nên sử dụng sim có nhiều các số 2, 5, 8 vì các số này ứng với các sao Cự Môn, Liêm Trinh, Tả Phù trong phong thủy.

Các sao trên thuộc hành Thổ tương sinh mệnh Kim khiến bản mệnh vững vàng, lại giúp giữ được tiền bạc khỏi bị hao tốn.

Bên cạnh đó, các số 6, số 7 ứng với các sao Vũ Khúc, Phá Quân trong phong thủy. Các sao này thuộc hành Kim nên tương hòa, bổ trợ giúp cho bản mệnh thịnh vượng, ổn định hơn.

Mong rằng những thông tin trên về Tử vi tuổi Quý Mão đã giúp bạn hiểu rõ hơn về tài vận, phong thủy cũng như cách hóa giải dành cho người sinh năm 1963 trong năm 2019.

Tử vi dù là tốt hay xấu, nhưng quan trọng hơn cả đó là những hành động của bạn. Nếu hành động chính xác thì cuộc sống của bạn sẽ được yên vui và hạnh phúc hơn rất nhiều.

Tin liên quan

Công Ty CP Đầu Tư Và Viễn Thông Ngọc Thiên Phú
Số GPĐKKD: 0105961018, do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp ngày 03/08/2012

Trụ sở chính: 20 Ngách 24 Ngõ 132 Đườ
ng Cầu Giấy, Cầu Giấy, Hà Nội
Địa chỉ cửa hàng: 11A Phố An Dương, Tây Hồ, Hà Nội
Hotline: 0988959595 - 0983959595
Email: tongdailysim@gmail.com

 
Version 2.0 mobile support - Thiết kế bởi: www.stv.vn
Chat Zalo
0988.95.95.95