Giới thiệu

SimSoVietNam.com - Website mua bán sim số đẹp uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Viễn Thông Ngọc Thiên Phú - Thương hiệu Sim Số Việt Nam là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành kinh doanh sim số đẹp từ những năm 2006, luôn song hành cùng với các nhà mạng như Viettel, Mobifone, Vinaphone ra đời cho đến nay, với bề dày + 15 năm kinh nghiệm, chúng tôi đáp ứng đầy đủ nhu cầu tìm sim của khách hàng.
Cùng với việc luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp của quý khách hàng, chúng tôi luôn củng cố đội ngũ tư vấn viên ngày càng hoàn thiện hơn về tác phong chuyên nghiệp, uy tín trong từng giao dịch.
Ý thức được giá trị cốt lõi khẳng định THƯƠNG HIỆU + UY TÍN là điều quan trọng nhất cho sự phát triển. Sim Số Việt Nam khẳng định sự chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo và chính xác trong từng giao dịch. Sự hài lòng của quý khách là sự phát triển, uy tín của chúng tôi, chính vì vậy chúng tôi sẵn sàng ghi nhận mọi ý kiến, phản hồi từ quý khách.

Những cam kết của chúng tôi:
+ Sim Số Việt Nam cam kết bán giá là giá tốt nhất trên thị trường.
+ Đội ngũ nhân viện chuyên nghiệp, nhiệt tình, chất lượng dịch vụ số 1, luôn lựa chọn uy tín - chất lượng - sự an tâm và hài lòng của khách hàng là mục tiêu phấn đấu của chúng tôi.
+ Giao sim tận nơi trên toàn quốc: chúng tôi tiếp nhận mọi đơn đặt hàng trên toàn quốc, dù bạn đang ở tình thành nào đi chăng nữa, bạn sẽ nhận được sim số theo yêu cầu một cách nhanh chóng và chính xác nhất.
+ Vào tên chính chủ khách hàng mới phải thanh toán tiền
+ Thủ tục mua sim đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi chỉ với vài cú Click chuột.
+ Khách hàng không phải chịu thêm bất cứ khoản chi phí nào.

Ngoài việc bán sim số đẹp giá rẻ, chúng tôi muốn mạng thêm sự trải nghiệm đến quý khách hàng, cũng như hỗ trợ tốt nhất cho quý khách hàng qua các dịch vụ dưới đây:
 * Dịch vụ bán sim trả góp uy tín với lãi suất tốt nhất hiện nay
 * Hỗ trợ tài chính cho vay tiền bằng sim số đẹp, giải ngân sau 30 phút
 * Trải nghiệm sim vip qua dịch vụ thuê sim số đẹp
 * Dịch vụ thu mua lại sim số đẹp giá cao nhất thị trường

Thông tin liên hệ của chúng tôi:
Website: SIMSOVIETNAM.COM
Số máy hỗ trợ khách hàng:
0988.95.95.95
Số máy nhận góp ý, khiếu nại, mua bán cầm cố sim số đẹp (Mr.Toản):
0902.58.58.58
Địa chỉ văn phòng tại Hà Nội: Số 20, Ngách 24, Ngõ 132 Đường Cầu Giấy, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
Địa chỉ cửa hàng: Số 11A Phố An Dương, Quận Tây Hồ, TP Hà Nội
Địa chỉ TPHCM: Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Một lần nữa, thay mặt đội ngũ Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Viễn Thông Ngọc Thiên Phú, Chúng tôi xin cảm ơn sự đồng hành, ủng hộ của quý khách hàng trong suốt thời gian qua.

Giám đốc công ty
Trần Quốc Toản

Ngoài ra SimSoVietNam.com vinh dự là một thành viên thuộc Hiệp Hội Web Sim Việt Nam

GIỚI THIỆU HIỆP HỘI WEB SIM VIỆT NAM

Mục I: GIỚI THIỆU

“Hiệp hội Web Sim Việt Nam” là một tổ chức xã hội nghề nghiệp. Được thành lập vào ngày 30/4/2020. Thành viên chính thức của Hiệp hội là các website được chọn lọc kỹ lưỡng. Được kiểm chứng và xác thực độ uy tín, có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Đã hoạt động kinh doanh thời gian dài trong lĩnh vực sim số đẹp.
 Điều 1 - Tên gọi: Hiệp Hội Web Sim Việt Nam
 Điều 2 - Tôn chỉ, mục đích, lĩnh vực và phạm vi hoạt động:
1. Hiệp Hội Web Sim Việt Nam ( sau đây được gọi tắt là Hiệp hội) là một tổ chức xã hội nghề nghiệp tự nguyện của các chủ website đang hoạt động hợp pháp trong lĩnh vực kinh doanh sim số đẹp tại Việt Nam.
2. Mục đích của Hiệp hội là tập hợp, liên kết, đại diện, cầu nối trung gian cho các thành viên để hợp tác, trao đổi, hỗ trợ và bảo vệ quyền lợi của nhau trong kinh doanh. Nâng cao giá trị sản phẩm và chất lượng dịch vụ, cùng góp phần vào tăng trưởng thị trưởng sim số đẹp nói riêng và kinh tế chung của đất nước. Là tiếng nói chung đại diện chính thức cho nhóm thành viên hoạt động trong lĩnh vực bán sim qua web nói riêng và sim số đẹp nói chung.
 Điều 3 - Nguyên tắc tổ chức, hoạt động: Hiệp hội được tổ chức và hoạt động theo nguyên tắc tự nguyện, tự quản, bình đẳng, tự trang trải về tài chính và tuân theo nội quy riêng của Hiệp hội được thống nhất bởi toàn thể thành viên tham gia.
 Điều 4 - Chức năng và nhiệm vụ của Hiệp hội:
1. Phổ biến và cập nhật thông tin kịp thời, chính xác, đầy đủ để thành viên hiểu rõ quy chế hoạt động của Hiệp hội. Các thông tin hữu ích về các đại lý, nhà cung ứng sản phẩm và dịch vụ liên quan ngành nghề kinh doanh sim số.
2. Hợp tác, hỗ trợ, giúp đỡ lẫn nhau trong hoạt động kinh doanh trên cơ sở trao đổi kinh nghiệm, tư vấn, phổ biến, cung cấp thông tin và ứng dụng liên quan đến ngành nghề. Đoàn kết giúp đỡ nhau trong khó khăn.
3. Phấn đấu trở thành kênh bán sim số đẹp chủ lực trong thị trường sim số Việt Nam. Tiên phong đẩy lùi tình trạng cạnh tranh không lành mạnh. Loại bỏ tình trạng lừa đảo trong kinh doanh sim online bảo vệ quyền lợi khách hàng.
4. Tích cực giao lưu, liên kết với các Hiệp hội đại lý, Hiệp hội giao dịch hộ, nhà mạng… nhằm mở rộng dữ liệu bán hàng, mở rộng kênh bán hàng tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng tìm hiểu và tiếp cận với những sản phẩm sim số và các dịch vụ của các nhà mạng tại Việt Nam.
5. Luôn cập nhật và chia sẻ đến hội viên về những thay đổi trong chính sách của bộ, ngành liên quan đến lĩnh vực dịch vụ viễn thông, giúp các hội viên phòng tránh được những rủi ro trong quá trình đầu tư kinh doanh sim số đẹp đảm bảo tuân thủ các quy phạm pháp luật quy định.
6. Bảo vệ quyền lợi hợp pháp của hội viên trong các hoạt động liên quan đến ngành. Hướng dẫn các thành viên đảm bảo thực hiện đúng các quy định của hiệp hội và các chuẩn mực trong kinh doanh để bảo vệ uy tín của hiệp hội và quyền lợi của khách hàng theo quy định của pháp luật.
7. Truyền thông, ủng hộ, khuyến khích hội viên nhiệt tình tham gia hoạt động có ích cho xã hội. Tạo hình ảnh đẹp trong mắt khách hàng.
 Điều 5 - Quyền hạn của Hiệp hội:
1. Tổ chức các buổi họp mặt để trao đổi kinh nghiệm, cung cấp thông tin liên quan đến lãnh vực hoạt động. Khuyến khích hợp tác, liên kết giữa các thành viên để nâng cao chất lượng hoạt động kinh doanh. Là trung gian hòa giải, giải quyết tranh chấp giữa các thành viên trong và ngoài Hiệp hội.
2. Tập hợp, nghiên cứu và tham khảo ý kiến các thành viên để phản ảnh, đề xuất với các cơ quan quản lý nhà nước, với các nhà cung ứng sản phẩm và dịch vụ về những vấn đề liên quan đến ngành nghề kinh doanh sim số đẹp.
3. Nhắc nhở, khuyến khích các hội viên tuân thủ các quy định của hiệp hội, chính sách của các nhà mạng cũng như quy định của các bộ nghành liên quan đến lãnh vực kinh doanh sim số tại Việt Nam.
4. Có quyền kết nạp thành viên mới đủ tiêu chuẩn tham gia Hiệp hội và có quyền kỷ luật và khai trừ những thành viên vi phạm quy định chung làm ảnh hưởng uy tín của Hiệp hội.
 Điều 6 - Nghĩa vụ của Hiệp hội
1. Không được lợi dụng việc hoạt động của Hiệp hội làm phương hại đến các thành viên, tổ chức, cá nhân khác trong và ngoài Hiệp hội.
2. Thực hiện hoà giải mâu thuẫn, tranh chấp, cạnh tranh không lành mạnh giữa các thành viên thuộc Hiệp hội.
3, Thực hiện hòa giải mâu thuẫn, giải quyết tranh chấp, khiếu nại, tố cáo, xử lý kỷ luật giữa thành viên Hiệp hội với các tổ chức, cá nhân khác ngoài Hiệp hội theo quy chế của Hiệp hội.
4. Thực hiện việc tiếp nhận, xử lý và và báo cáo các vấn đề liên quan đến các thành viên, các tổ chức và cá nhân khác có liên quan đến Hiệp hội.
5. Lập hồ sơ danh sách thành viên, trong đó ghi rõ thông tin của các thành viên.
6. Xây dựng và ban hành các quy tắc trong hoạt động của Hiệp hội.

Mục II: THÀNH VIÊN
Hiệp Hội Web Sim Việt Nam là một tổ chức đoàn kết bao gồm tạm thời là 28 thành viên, với 28 website bán sim số đẹp có uy tín thuộc top đầu Google ở thời điểm hiện tại. Vẫn tiếp tục tuyên truyền kết nạp những thành viên có đủ điều kiện và mong muốn tham gia hiệp hội. Phấn đấu trở thành kênh bán hàng chủ lực dẫn dắt thị trường sim số đẹp Việt Nam.

 
Danh sách thành viên và danh sách các website thuộc hiệp hội:
 
Chủ tịch: PHẠM THANH LONG
Công ty TNHH TMDV Viễn Thông Song Long
SĐT: 0985.666.666
ĐC: 409 Võ Văn Tần, Phường 5, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Website: https://tongkhosim.com

Phó chủ tịch: NGUYỄN VĂN MINH
Công Ty TNHH Một Thành Viên Đại Long - AMI
SĐT: 0987.666.666
ĐC: 39 Lê Thanh Nghị, Phạm Ngũ Lão, Hải Dương, Hải Dương
Website: https://sodepami.vn

Phó chủ tịch: ĐOÀN VĂN TUẤN
Siêu Thị Sim Thẻ
SĐT: 0906.22.88.99
ĐC: 575 Giải Phóng, Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội
Website: https://sieuthisimthe.com

Thư ký: PHẠM BÁ BIẾT
SĐT: 091.8888808
ĐC: CT12C Khu Đô Thị Kim Văn Kim Lũ, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
Website: https://giaosimnhanh.vn

Hội viên: ĐỖ MẠNH THẮNG
Công Ty CP TM & DV Viễn Thông Hồng Thịnh 
SĐT: 09.44.88.9999
ĐC: Số 16 Ngõ 105 Nguyễn Trãi, Thượng Đình, Thanh Xuân, Hà Nội
Website: https://simsodep.com

Hội viên: TRẦN QUỐC TOẢN
Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Viễn Thông Ngọc Thiên Phú
​​​​​SĐT: 0902.58.58.58
ĐC: Số 20 Ngách 24, Ngõ 132 Đường Cầu Giấy, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
Website: https://simsovietnam.com

Hội viên: ĐÀO TÙNG HẢI
Công Ty TNHH Viễn Thông 24H
SĐT: 0909.98.98.98
ĐC: 1379 Võ Văn Kiệt, Bà Rịa, Bà Rịa Vũng Tàu
Website: https://khosim24h.com

Hội viên: ĐOÀN THANH TÙNG
Công Ty TNHH ĐT TM Viễn thông Quang Minh
SĐT: 0978.007.007
ĐC: Kiot Số 1 Đường Lĩnh Nam, Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội
Website: https://muasim.com.vn

Hội viên: NGUYỄN VĂN TƯỞNG
Công Ty TNHH Hoàng Phương
SĐT: 0989.170.170
ĐC: 36 Lương Khánh Thiện, Tương Mai, Hoàng Mai, Hà Nội
Website: http://dailysimsodep.com.vn

Hội viên: NGUYỄN TRUNG NGUYÊN
Công Ty TNHH TMDV Viễn Thông Kho Sim
SĐT: 0987.059.059
ĐC: 129 Bùi Đình Tuý, Phường 24, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Website: https://khosim.com

Hội viên: TRỊNH VĂN HƯNG
Công Ty TNHH Một Thành Viên TMDV Đại Phú Hưng
SĐT: 0988.777.779
ĐC: 51 Đường 24, Long Thạnh Mỹ, Quận 9, Hồ Chí Minh
Website: https://simsoviet.com

Hội viên: NGUYỄN NHƯ TUẤN
Công Ty TNHH DV Viễn Thông 24H
SĐT: 0904.666.666
ĐC: 88 Bắc Sơn, Chúc Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội
Website: https://chosim24h.com

Hội viên: HUYỀN ĐÀN
Trung Tâm Phong Thủy Chân Quang
SĐT: 0932.60.16.16
ĐC: 160 Nguyễn An Ninh, Dĩ An, Bình Dương.
Website: https://simkinhdich.com

Hội viên: BÙI ĐÌNH LÂM
Công Ty CP ĐT & PT Thương Mại Hoàng Lâm
SĐT: 0981.03.03.03
ĐC: Viettel 210C Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Website: https://sodepviettel.com

Hội viên: TRẦN VĂN HOAN 
Trung Tâm Phân Phối Sim Số Đẹp Trần Hoan
SĐT: 0888.006.999
ĐC: 144 Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội
Website: http://khosimvienthong.com


Hội viên: PHẠM CHÍ DŨNG 
Công Ty TNHH Một Thành Viên Viễn Thông Kim Ngọc
SĐT: 0979.8.33333
ĐC: Số 86 Nguyễn Trãi, Hoành Bồ, Quảng Ninh
Website: http://muasodep.com

Hội viên: ĐOÀN TÁ CƯỜNG
Công Ty TNHH TMDV Viễn Thông Thành Công
SĐT: 096.183.6688
ĐC: 27 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
Website: https://simthanhcong.net

Hội viên: NGUYỄN VĂN QUANG
Công Ty TNHH TM & DV Viễn Thông Sim Vì Dân
SĐT: 0966.82.82.82
ĐC: 98 Đường Mới, Hậu Dưỡng, Kim Chung, Đông Anh, Hà Nội
Website: https://simvidan.vn


Hội viên: VÕ ĐĂNG THĂNG
Công Ty TNHH Viễn Thông SCT
SĐT: 0911.999.299
ĐC: 158 Phạm Văn Chiêu, Phường 9, Gò Vấp, Hồ Chí Minh
Website: http://simcuatui.com

Hội viên: TRƯƠNG VĂN TÒNG
Công Ty STVInc, JSC
SĐT: 0914.77.9999
ĐC: Hoàng Mai, Hà Nội
Website: https://nganhangsimsodep.com

Hội viên: NGUYỄN VĂN HƯỞNG
Công Ty CP DV Viễn Thông Tuấn Hưởng
SĐT: 0968.347.589
ĐC: CHUQ Viettel 209 Lý Thường Kiệt, Khu 6, Cầu Thị, Bắc Ninh
Website: https://simdeponline.com

Hội viên: LÊ THANH THỦY
Shop Sim Viettel
SĐT: 0984.34.34.34
ĐC: Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội
Website: http://shopsimviettel.com

Hội viên: DƯƠNG VĂN SƠN
Sim Dương Sơn
SĐT: 0965.000.333
ĐC: 41 Trung Mỹ Tây 2A, Trung Mỹ Tây, Quận 12, Hồ Chí Minh
Website: https://simdeptphcm.net

Hội viên: TRỊNH VĂN HƯNG
Công Ty TNHH Cung Cấp DV Viễn Thông Đức Huy
SĐT: 0938.377.888
ĐC: Số 113 Đường Ống, KP Tân Hòa, Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương
Website: https://tongkhosimso.com

Hội viên: NGUYỄN THỊ LAN
SĐT: 0966.060.060
ĐC: 463B/47C Cách Mạng Tháng 8, Phường 13, Quận 10, Hồ Chí Minh
Website: http://simsohcm.vn

Hội viên: NGUYỄN VĂN TUẤN
SĐT: 0983.80.80.80
ĐC: Số 200 Phan Trọng Tuệ, Tả Thanh Oai, Thanh Trì, Hà Nội
Website: https://simdidong.vn

Hội viên: NGUYỄN TRUNG THƯỜNG
SĐT: 0944.888.000
ĐC: 30 Hoàng Văn Thụ, Thái Nguyên, Thái Nguyên
Website: http://sim888.vn

Hội viên: NGUYỄN NGUYÊN ĐỨC
SĐT: 0993.000.999
ĐC: Hà Nội
Website: https://simviet.net

Đang cập nhật thêm ...

Công Ty CP Đầu Tư Và Viễn Thông Ngọc Thiên Phú
Số GPĐKKD: 0105961018, do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp ngày 03/08/2012

Trụ sở chính: 20 Ngách 24 Ngõ 132 Đườ
ng Cầu Giấy, Cầu Giấy, Hà Nội
Địa chỉ cửa hàng: 11A Phố An Dương, Tây Hồ, Hà Nội
Hotline: 0988959595
Email: tongdailysim@gmail.com
Version 2.0 mobile support - Thiết kế bởi: www.stv.vn
Chat Zalo
0988.95.95.95