Du niên là gì? Sự ảnh hưởng của du niên khi chọn sim số hợp phong thủy

Bạn đã từng nghe nhiều về du niên trong phong thủy. Tuy nhiên bạn có biết du niên là gì, ảnh hưởng của nó như thế nào đối với sim số phong thủy hay chưa? Nếu chưa hãy tham khảo nhanh những thông tin có trong bài viết sau đây nhé!

Tổng quan về Du niên

Du Niên là gì?
Du tức là đi, còn Niên tức là năm, tựu chung lại Du Niên có ý nghĩa là đi theo năm. Trong phong thủy, Du Niên chính là một khái niệm vận động đi lại của các trường khí có thể là tốt hoặc là xấu, giống như một quy luật và không căn cứ vào bất cứ điều gì và vô tình tác động đến các sự vật xung quanh, đồng thời tác động đến cuộc sống của con người.

Các sao thuộc Du Niên

+ Sao Sinh Khí
Trong Du Niên sao Sinh Khí là sao tốt nhất, chính là sao tạo ra sinh khí, sức sống và sức khỏe dồi dào cho con người, giúp con người có thể trạng tràn đầy năng lượng hơn.

+ Sao Diên Niên (Phúc Đức)
Sao Diên Niên là sao hòa thuận, tốt cho sự nghiệp và ngoại giao. Nếu gặp được sao này chính thì tài vận sẽ rất tốt, sống thọ, khỏe mạnh, vợ chồng hòa khí.

+ Sao Thiên Y
Trong Du niên sao Thiên Y là sao chủ về lộc lá, tiền bạc, vì thế sao này còn có ý nghĩa vượng tài lộc.

+ Sao Phục Vị
Đây là sao mang lại bình yên, được trời phú, có thể làm những việc mà không phải bất kỳ ai cũng làm được và rất thu hút tài lộc.

+ Sao Tuyệt Mệnh
Đây là sao xấu nhất trong Du niên. Sao này có ảnh hưởng đến sức khỏe khiến con người luôn bị ức chế, suy nghĩ nhiều mà dẫn đến thân bệnh.

+ Sao Lục Sát
Sao này là sao hung hại, tai ương, gia đình không hòa thuận và sự nghiệp không được tốt.

+ Sao Ngũ Quỷ
Trong Du Niên sao Ngũ Quỷ chính là những thứ không tốt đẹp có ảnh hưởng đến mình, những việc không đâu cứ vô cớ ập đến khiến cho gia chủ không được an yên.

+ Sao Họa Hại
Giống như cái tên của nó, đây là sao không may mắn, gia chủ hay bị nói xấu, gặp nhiều chuyện thị phi, phiền toái.

Xem thêm: Chọn đuôi số hợp mệnh 12 con giáp

Ảnh hưởng của Du Niên trong phong thủy

Du Niên có ảnh hưởng như thế nào đến phong thủy nhà ở?
Theo phong thủy, mỗi một tuổi và giới tính đều có một cung mệnh, quái mệnh khác nhau. Việc xác định được mệnh quái và phối hợp với các phương vị không gian sẽ tạo nên tốt xấu, cát hung khác nhau. Muốn cải biến điềm hung cát này nhất thiết cần phải dựa vào các sao trong Du Niên.
Ảnh hưởng của Du Niên trong phong thủy hôn nhân
Trong hôn nhân, phong thủy là yếu tố rất quan trọng. Việc đánh giá cát hung trong đạo và định hướng chọn tuổi hợp hôn nhân thông qua Du Niên cũng được đặc biệt quan tâm. Ví dụ, nếu mệnh quái của nam mệnh và mệnh quái của nữ mệnh tạo thành sao Diên Niên thì gia đình sẽ có cuộc sống gia đạo hòa thuận, vợ chồng hạnh phúc đến đầu bạc răng long, việc làm ăn cũng ngày càng phát đạt hơn.
Ảnh hưởng của Du Niên đến việc chọn sim số hợp phong thủy
Theo các nghiên cứu, Du Niên có vai trò đặc biệt quan trọng trong việc lựa chọn sim số hợp với phong thủy để có thể luận ra những cặp số hợp với mệnh tốt hay xấu và chứa những con số trường năng lượng tốt, giúp hóa giải điều không tốt. Tuy nhiên muốn chọn được sim số hợp phong thủy theo Du Niên trước hết cần lưu ý đến một vài vấn đề sau đây:

Trong Du Niên:
+ Sao tốt là các sao: Sinh Khí, Thiên Y, Diên Nhược, Phục Vị
+ Sao xấu là các sao: Ngũ Quỷ, Họa Hại, Tuyệt Mệnh, Lục Sát

Nếu các cặp số điện thoại thuộc những sao xấu có thể được chế ngự bằng các cặp số thuộc sao tốt khác như:
+ Sinh Khí giáng Ngũ Quỷ
+ Thiên Y chế Tuyệt Mệnh
+ Diên Niên yểm Lục Sát

Ngoài ra, theo các chuyên gia phong thủy, bạn nên sử dụng sim hợp phong thủy có chứa những cặp số thuộc sao Sinh Khí và sao Thiên Y. Bởi, trong Du Niên đây là 2 sao tốt nhất, có thể giúp chủ nhân có được các năng lượng tốt, gia đạo hòa thuận cũng như công việc phát triển hơn.

Trên đây là một số thông tin Du Niên là gì hay các ảnh hưởng của Du Niên đến phong thủy cũng như chọn sim số theo phong thủy. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ đã giúp bạn có thêm nhiều kiến thức hữu ích hơn và có thể giải đáp được những thắc mắc trước đó của mình.

Tin liên quan

Công Ty CP Đầu Tư Và Viễn Thông Ngọc Thiên Phú
Số GPĐKKD: 0105961018, do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp ngày 03/08/2012

Trụ sở chính: 20 Ngách 24 Ngõ 132 Đườ
ng Cầu Giấy, Cầu Giấy, Hà Nội
Địa chỉ cửa hàng: 11A Phố An Dương, Tây Hồ, Hà Nội
Hotline: 0988959595
Email: tongdailysim@gmail.com
Version 2.0 mobile support - Thiết kế bởi: www.stv.vn
Chat Zalo
0988.95.95.95