Điểm tích lũy Vinaphone đem đến nhiều ưu đãi cho khách hàng thân thiết

Có rất nhiều khách hàng thắc mắc không biết điểm tích lũy Vinaphone là gì và cách quy đổi điểm sang quà tặng của nhà mạng này như thế nào? Cùng tìm hiểu những thông tin về chương trình này dưới bài chia sẻ nhé.

Điểm tích lũy của nhà mạng Vinaphone dùng để làm gì?

Thực chất thì điểm tích lũy Vinaphone plus chính là chương trình ưu đãi mà nhà mạng Vinaphone dành cho những khách hàng thân thiết của mình.
Khi khách hàng tham gia chương trình Vinaphone Plus thì sẽ được tích lũy điểm trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ của nhà mạng bao gồm: nhắn tin, dịch vụ 3G, gọi... Và điểm tích lũy sẽ được quy đổi thành quà tặng hay các ưu đãi dành tặng cho khách hàng tùy theo thời gian và chính sách ưu đãi mà nhà mạng Vinaphone đưa ra tại thời điểm đó.
Điểm tích lũy Vinaphone nhận được nhiều quà tặng dành cho khách hàng thân thiếtKhách hàng thân thiết tích lũy điểm Vinaphone plus nhận được nhiều quà tặng
Khách hàng khi muốn tham gia làm hội viên có thể đăng ký dịch vụ Vinaphone Plus tại các điểm giao dịch, đăng ký thông qua trang web chính thức của Vinaphone hay nhắn tin với cú pháp “DK gửi đến 9898”.
Sau khi đã đăng ký và sử dụng các dịch vụ của Vinaphone thì bạn nên thường xuyên theo dõi điểm của mình để có cơ hội nhận những phần quà thiết thực từ nhà mạng Vinaphone.
>>Click xem ngay: Các đầu sim số đẹp giá rẻ được cập nhật nhanh và nhận nhiều đãi tại website chính thức của Sim số Việt Nam.

Điểm tích lũy Vinaphone plus được quy định theo các hạng mục như thế nào?

Khi đã tích lũy đủ hạn mức điểm thì hội viên Vinaphone Plus có quyền dùng điểm để đổi lấy quà tặng. Cụ thể cứ mỗi 10.000đ cước phí tiêu dùng trừ vào tài khoản gốc của số thuê bao khi sử dụng các dịch vụ của vina thì đều được tính vào 1 điểm tích lũy.
Điểm tích lũy Vinaphone plus được quy định theo nhiều hạng mục cụ thểĐiểm tích lũy Vinaphone plus được quy định theo nhiều hạng mục cụ thể
Tùy thuộc vào số điểm Vinaphone Plus mà bạn sở hữu thì cấp bậc hội viên cũng có những quy định và cơ chế dành riêng cho từng đối tượng. Cụ thể về bảng xếp hạng điểm tích lũy Vinaphone plus được quy định như sau:
 • Điểm tích lũy từ 0 – 35 điểm: Hạng hội viên Thân Thiết;
 • Điểm tích lũy từ 36 – 500 điểm: Hạng hội viên Thân Thiết Bạc;
 • Điểm tích lũy từ 501 – 890 điểm: Hạng hội viên Titan;
 • Điểm tích lũy từ 891 – 1200 điểm: Hạng hội viên Vàng;
 • Điểm tích lũy từ 1201 điểm trở lên: Hạng hội viên Kim cương.
Trên là các hạng hội viên bạn có thể đối chiếu dựa theo số điểm đã đăng ký sử dụng Vinaphone plus của mình và từ đó xác định hạng hội viên hiện tại.
Về cách tra cứu hạng và điểm tích lũy thì bạn có thể soạn tin theo cú pháp: TD gửi 9898 hay soạn tin theo HH gửi 9898.

Một số quy định về chu kỳ xếp hạng hội viên Vinaphone plus

Một số thông tin chi tiết dưới đây sẽ giúp hiểu rõ hơn về thể lệ cũng như chu kỳ xếp hạng của dịch vụ Vinaphone plus.
 • Hạng của Hội viên khi tính điểm tích lũy ban đầu sẽ là Hạng Thân thiết;
 • Hội viên được xét hạng theo chu kỳ 6 tháng/lần tính từ ngày đầu tiên của tháng khi tham gia chương trình Vinaphone plus;
 • Hệ thống nhà mạng sẽ thực hiện các bước xét hạng cho toàn bộ hội viên tham gia căn cứ vào mức tiêu dùng 6 tháng trước (bạn có thể thăng hạng hay bị hạ hạng theo thời gian);
 • Theo định kỳ vào mùng 01 mỗi tháng, hệ thống sẽ thực hiện việc xét hạng cho từng hội viên và thăng hạng tự động.
>>Click xem ngay: Thế giới sim Vinaphone với các đầu số đẹp, chuẩn phong thủy được rất nhiều khách hàng cá nhân và doanh nghiệp lựa chọn. 

Hội viên tích điểm Vinaphone plus được xét hạng theo chu kỳ 6 tháng/lần
Hội viên tích điểm Vinaphone plus được xét hạng theo chu kỳ 6 tháng/lần
Lưu ý quan trọng khi tham gia tính điểm Vinaphone:
 • Đối với những thuê bao Vinaphone hòa mạng mới vẫn được tin nhắn thông báo mức điểm tích lũy hàng tháng, nhưng theo thể lệ thì sau khi kết thúc chu kỳ 12 tháng thì nhà mạng Vinaphone mới bắt đầu tính điểm tích lũy để khách hàng đổi quà;
 • Hạn hội viên của dịch vụ Vinaphone Plus sẽ luôn thay đổi trong mỗi chu kỳ 6 tháng (thời gian bắt đầu đầu cập nhật số điểm mới);
 • Để không bị rớt hạn và mất ưu đãi thì bạn nên duy trì cước tiêu dùng cho thuê bao của mình một cách thường xuyên.
Với chương trình điểm tích lũy Vinaphone thì hội viên có thể chủ động lựa chọn các sản phẩm quà tặng tương ứng với từng hạng mục của mình bằng cách đăng nhập vào website Vinaphone Plus. Chúc các bạn thực hiện thành công, liên tục thăng hạng để nhận được nhiều quà tặng từ chương trình tích lũy điểm của nhà mạng Vinaphone nhé.

Tin liên quan

Công Ty CP Đầu Tư Và Viễn Thông Ngọc Thiên Phú
Số GPĐKKD: 0105961018, do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp ngày 03/08/2012

Trụ sở chính: 20 Ngách 24 Ngõ 132 Đườ
ng Cầu Giấy, Cầu Giấy, Hà Nội
Địa chỉ cửa hàng: 11A Phố An Dương, Tây Hồ, Hà Nội
Hotline: 0988959595 - 0983959595
Email: tongdailysim@gmail.com

 
Version 2.0 mobile support - Thiết kế bởi: www.stv.vn
Chat Zalo
0988.95.95.95