Cập nhật các đầu số của Vinaphone 2020

Bạn nên cập nhật các đầu số của Vinaphone mới nhất hiện nay để nhận biết số thuê bao mình đang liên lạc có chính xác của nhà mạng Vinaphone hay không? Ngoài ra việc xác định đầu số mạng vina cũng giúp bạn có thể sử dụng dịch vụ của nhà mạng hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Thông tin về các đầu số tiêu biểu của nhà mạng Vinaphone

Vinaphone là một nhà mạng cung cấp dịch vụ di động lâu đời và uy tín nhất tại Việt Nam. Tính từ thời điểm 23 năm trước thì đầu số 091 chính là đầu số đầu tiên của Vinaphone và gắn bó với nhiều khách hàng lâu năm và thân thiết.
Đầu số 088 của nhà mạng Vinaphone được chọn làm đầu số đẹp nhất triển khai từ tháng 4/2016, rất nhiều khách hàng sử dụng đầu số này bởi nó mang lại tài lộc và may mắn cho chủ sở hữu, vì thế mà đến nay đầu số này đã có được số người dùng lớn.
091 là đầu số đầu tiên của nhà mạng Vinaphone và được rất nhiều đối tượng khách hàng quan tâm091 là đầu số đầu tiên của nhà mạng Vinaphone 
Vào thời điểm 15/9/2018 theo thông báo chuyển đổi số thuê bao di động 11 số về 10 số của Bộ Thông tin và Truyền thông thì lần lượt nhà mạng Vinaphone đã cho ra đời các đầu số lần lượt như: 081, 082, 083, 084, 085. Sự xuất hiện của các đầu số này đã đáp ứng đúng về yêu cầu thị trường viễn thông và nền kinh tế số trong thời đại cách mạng 4.0.
Tính đến nay thì nhà mạng Vinaphone đã thay đổi nhiều đầu số thế nhưng vẫn được sự yêu thích của nhiều đối tượng sử dụng.

Tổng hợp các đầu số của Vinaphone cập nhật mới nhất hiện nay

Tính đến thời điểm hiện tại, nhà mạng Vinaphone cung cấp 8 đầu số Vinaphone, trong đó 3 đầu số dành cho thuê bao 11 số và 5 đầu số dành cho thuê bao Vinaphone 10 số. Cụ thể các đầu số của nhà mạng Vinaphone là:
  • Đầu số thuê bao Vinaphone 11 số: 091, 094, 088. Với các thuê bao có 10 số mà bắt đầu bằng các đầu số trên thì chắc chắn là đầu số của Vinaphone;
  • Đầu số thuê bao Vinaphone 10 số: 083, 084, 085, 081, 082
Đầu số Vinaphone cập nhật mới nhấtĐầu số Vinaphone cập nhật mới nhất hiện nay
Ngoài ra nếu khách hàng muốn kiểm tra số thuê bao của mình thì có thể thực hiện bằng các cách đơn giản như sau: Bấm *110# và “Gọi” hoặc gọi trực tiếp đến tổng đài của nhà mạng Vinaphone: 18001091 để được hỗ trợ kiểm tra số điện thoại và xác định chính xác mạng đang sử dụng có phải cung cấp bởi nhà mạng Vinaphone hay không.

Tại sao khách hàng nên xác định đầu số Vinaphone?

Nhà mạng Vinaphone có hệ thống hàng chục triệu đầu số mạng Vinaphone trong toàn bộ hệ thống dịch vụ di động ở nước ta. Lịch sử hoạt động lâu đời cùng với mức độ phủ sóng rộng vì vậy các thông tin về sim số hay đầu số mới của vina đều được rất nhiều khách hàng quan tâm.
Tuy nhiên không vì vậy mà không xảy ra trường hợp lừa đảo với danh nghĩa là nhà mạng để bán sim giá rẻ cho khách hàng có nhu cầu sử dụng sim của nhà mạng Vinaphone. Chính vì thế bạn nên biết những thông tin về đầu số mạng Vinaphone để tránh khỏi tình trạng này.
Khi liên hệ hoặc lưu số của người khác thì điều đầu tiên chúng ta thường quan tâm đến số điện thoại của người đó và xác định xem chủ sở hữu sử dụng mạng nào để biết được nội mạng hay ngoại mạng với thuê bao của mình.
Khách hàng nên xác định đầu số Vinaphone để nhận nhiều khuyến mãi hấp dẫn từ nhà mạngKhách hàng nên xác định đầu số Vinaphone để nhận nhiều khuyến mãi hấp dẫn từ nhà mạng
Ngoài ra, theo định kỳ hàng tháng thì nhà mạng Vinaphone triển khai rất nhiều gói cước khuyến mãi, đặc biệt là gói khuyến mãi gọi nội mạng, nhắn tin, nghe gọi dành cho khách hàng sử dụng mạng Vinaphone để liên lạc nội mạng.
Rất nhiều khách hàng đã không xác định rõ số mình cần gọi hay nhắn tin có thuộc đầu số Vinaphone hay không, khi nhận định sai thì dịch vụ đăng ký cước khuyến mãi của bạn sẽ hoàn toàn không thể áp dụng và bị tính phí theo thường lệ.
Tóm lại, để thuận tiện trong việc liên lạc và săn những chương trình khuyến mãi cho những thuê bao nội mạng Vinaphone thì khách hàng cần xác định được các đầu số nhà mạng hiện tại để tiện áp dụng.
Để kiểm tra thông tin về đầu số mới của nhà mạng vina hay muốn tư vấn dịch vụ khác thì có thể gọi điện đến trung tâm chăm sóc khách hàng hay đến trực tiếp trung tâm giao dịch Vinaphone gần nhất để được giải đáp.

Tin liên quan

Công Ty CP Đầu Tư Và Viễn Thông Ngọc Thiên Phú
Số GPĐKKD: 0105961018, do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp ngày 03/08/2012

Trụ sở chính: 20 Ngách 24 Ngõ 132 Đườ
ng Cầu Giấy, Cầu Giấy, Hà Nội
Địa chỉ cửa hàng: 11A Phố An Dương, Tây Hồ, Hà Nội
Hotline: 0988959595
Email: tongdailysim@gmail.com
Version 2.0 mobile support - Thiết kế bởi: www.stv.vn
Chat Zalo
0988.95.95.95