Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký tin nhắn sim Viettel, Mobifone, Vinaphone

Dịch vụ đăng ký tin nhắn là một trong những ưu đãi hấp dẫn mà các nhà mạng mang đến cho chủ thuê bao đang sử dụng sim Viettel, Mobiphone, Vinaphone. Bạn hoàn toàn có thể đăng ký để trải nghiệm những tiện ích mà dịch vụ này mang lại.
Hãy cùng Simsovietnam.com tìm hiểu rõ hơn về cách đăng ký tin nhắn sim Viettel, Mobifone, Vinaphone qua bài viết sau nhé.

1.Đăng ký tin nhắn cho sim Viettel thường

Trước khi đăng ký gói cước tin nhắn của sim Viettel, bạn cần phải chú ý đến thông tin của gói cước để lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Bạn có thể tra cứu các gói tin nhắn nội mạng của Viettel theo những cách sau:
  • Soạn tin nhắn theo cú pháp “098#OK”;
  • Truy cập vào ứng dụng My Viettel trên thiết bị di động của bạn;
  • Gọi điện đến tổng đài 197 của Viettel để được nhân viên hỗ trợ.
Bạn chỉ cần soạn tin nhắn “Tên gói cước gửi đến tổng đài 109” để đăng ký tin nhắn của Viettel
Bạn chỉ cần soạn tin nhắn “Tên gói cước gửi đến tổng đài 109” để đăng ký tin nhắn của Viettel
Hiện nay, số lượng các gói cước tin nhắn của Viettel khá đa dạng. Để đăng ký bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp sau: “Tên gói cước gửi 109”.
Đa số các gói cước đều được đăng ký với cách thức này, bạn chỉ cần nắm rõ ký hiệu của từng gói tin nhắn để tránh nhầm lẫn, mất thời gian công sức. Mỗi gói cước đều mang đến những chương trình khuyến mãi hấp dẫn và chỉ dành riêng cho khách hàng đăng ký sử dụng.
Tuy nhiên, người dùng cũng phải chú ý đến vấn đề gia hạn hoặc hủy gói tin nhắn khi không có nhu cầu sử dụng dịch vụ.

2.Đăng ký tin nhắn sim Mobifone thường

Nhà mạng Mobifone cũng mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn với các gói tin nhắn đa dạng. Bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp: “Tên gói cước gửi 789”.
Nếu đăng ký các gói cước nhắn tin nội mạng hàng tháng, bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn cùng thời gian gọi miễn phí và dung lượng 3G truy cập Internet. Qua đó, giúp người dùng tiết kiệm tối đa chi phí.
Chỉ với 1 lần đăng ký, bạn đã được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn với tính năng tự động gia hạn của Mobifone
Chỉ với 1 lần đăng ký, bạn đã được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn với tính năng tự động gia hạn của Mobifone
Bạn có thể chọn cách đăng ký tin nhắn khác theo cú pháp sau: “Tên gói cước gửi 999”. Chủ thuê bao không phải lo lắng đến vấn đề gia hạn, chỉ một lần đăng ký bạn đã có thể sử dụng thoải mái mỗi ngày, mỗi tháng.
Để kiểm tra danh sách các gói tin nhắn của nhà mạng Mobifone, bạn có thể thực hiện theo cú pháp nhắn tin sau: “KT DSKM gửi 999”. Nếu không muốn sử dụng dịch vụ tin nhắn của Mobifone trong tháng tiếp theo, bạn có thể hủy tin nhắn trước thời gian gia hạn.

Cách đăng ký tin nhắn Vinaphone sim thường

Cũng như Viettel, Mobifone, nhà mạng Vinaphone cũng mang đến nhiều gói cước tin nhắn nội mạng với khuyến mãi vô cùng hấp dẫn. Chủ thuê bao chỉ cần dựa vào nhu cầu sử dụng để chọn gói cước thích hợp nhất.
Bạn cần đảm bảo tài khoản có đủ số dư để thanh toán cước phí dịch vụ tin nhắn đã lựa chọn
Bạn cần đảm bảo tài khoản có đủ số dư để thanh toán cước phí dịch vụ tin nhắn đã lựa chọn
Cú pháp đăng ký đơn giản: “Tên gói cước gửi 900”. Gói cước này chỉ dành cho thuê bao trả trước và thuộc danh sách được nhận ưu đãi của Vinaphone. Để kiểm tra số điện thoại của bạn có thuộc chương trình khuyến mãi không chỉ cần soạn tin: “CTKM gửi 888” hay “*091#OK”.
Cước phí khi đăng ký tin nhắn được trừ trực tiếp vào tài khoản chính sim điện thoại. Vì vậy, bạn nên kiểm tra số dư để chắc chắn số tiền hiện có đủ để thanh toán gói cước.
Mỗi gói tin nhắn của Vinaphone được áp dụng cho các đối tượng cụ thể theo từng giai đoạn. Các thuê bao chỉ được đăng ký 1 gói cước trong thời gian đang nhận ưu đãi. Bạn nên cân nhắc và lựa chọn dịch vụ phù hợp để tránh lãng phí tài chính của bản thân.
Trên đây là những chia sẻ chi tiết nhất về cách đăng ký tin nhắn sim Viettel, Mobifone, Vinaphone cực đơn giản và chính xác nhất mà mọi người đều có thể thực hiện được. Hy vọng với những thông tin hướng dẫn trong bài viết sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa, thời gian đăng ký dịch vụ và thoải mái kết nối với bạn bè, người thân của mình nhé.

Tin liên quan

Công Ty CP Đầu Tư Và Viễn Thông Ngọc Thiên Phú
Số GPĐKKD: 0105961018, do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp ngày 03/08/2012

Trụ sở chính: 20 Ngách 24 Ngõ 132 Đườ
ng Cầu Giấy, Cầu Giấy, Hà Nội
Địa chỉ cửa hàng: 11A Phố An Dương, Tây Hồ, Hà Nội
Hotline: 0988959595
Email: tongdailysim@gmail.com
Version 2.0 mobile support - Thiết kế bởi: www.stv.vn
Chat Zalo
0988.95.95.95