Hướng dẫn đăng ký roaming Vinaphone nhanh nhất

Cách đăng ký roaming Vinaphone, cú pháp đăng ký nhanh nhất như thế nào, giá cước roaming Vinaphone trả trước, trả sau,… tất tần tật về roaming Vinaphone sẽ được truyền tải đến bạn ngay tại bài viết này. Hãy dành ít phút tìm hiểu để những liên lạc quốc tế của mình không bị gián đoạn nhé.

Hướng dẫn đăng ký roaming Vinaphone bằng 2 cách

Dịch vụ chuyển vùng quốc tế hay còn gọi roaming Vinaphone là phương tiện giúp bạn giữ được liên lạc với người thân của mình khi đang công tác hay du lịch tại nước ngoài trong thời gian nhất định.
Roaming Vinaphone không phải là dịch vụ mặc định đồng nghĩa với việc trước khi rời nước nhà bạn phải thực hiện các thao tác đăng ký và hủy roaming Vinaphone sau khi về nước nếu không có nhu cầu sử dụng dịch vụ này nữa.

Đăng ký roaming Vinaphone bằng tin nhắn văn bản

Đây là cách đăng ký roaming Vinaphone trả sau và trước đơn giản nhất, bạn chỉ cần thực hiện cú pháp “DKCVDT” gửi đến tổng đài dịch vụ 9123.

Đăng ký roaming Vinaphone nhanh chóng

Đăng ký roaming Vinaphone nhanh chóng

Đăng ký roaming Vinaphone online

Bằng phương pháp online bạn có thể đăng ký thành công dịch vụ chuyển vùng quốc tế roaming Vinaphone một cách chuyên nghiệp nhất. Cụ thể bạn cần thực hiện các thao tác đăng ký online như sau:
Bước 1: Truy cập vào website “Freedoo.vnpt.vn” sau đó chọn vào mục gói cước roaming.
Bước 2: Click vào mục Đăng ký CVQT
Bước 3: Nhập số điện thoại và xác nhận captcha để hệ thống gửi mã xác nhận vào tin nhắn trên điện thoại.
Bước 4: Kiểm tra tin nhắn văn bản lấy mã xác nhận và nhập vào ô mã OTP tại miền đăng ký chuyển vùng, sau đó hoàn thiện các thông tin còn lại theo hướng dẫn trên hệ thống.
Thế là bạn đã đăng ký roaming Vinaphone thành công khi có tin nhắn xác nhận của hệ thống gửi về số điện thoại của bạn.Tuy nhiên hãy lưu ý rằng công tác đăng ký roaming Vinaphone cho tất cả các thuê bao trả trước hay trả sau đều phải được thực hiện trước khi xuất cảnh nhé.
Song song với đó nhà mạng Vinaphone cũng mang đến quý khách hàng dịch vụ data roaming Vinaphone để giúp bạn tiết kiệm chi phí cho các nhu cầu sử dụng internet tại nước ngoài, hãy chọn một gói cước phù hợp với thời gian bạn xuất ngoại cũng như nhu cầu truy cập mạng của bạn.

Hướng dẫn bật roaming Vinaphone

Đừng quên kiểm tra xem mình đã bật roaming Vinaphone chưa để các kết nối được thuận lợi nhất nhé. Mọi chuyện thật dễ dàng nếu điện thoại của bạn đã được cài đặt chế độ chọn mạng tự động, khi đó các mạng di động đã được liên kết với roaming Vinaphone sẽ được tự động đăng nhập và có hiển thị trên góc màn hình điện thoại.
Cách bật roaming Vinaphone theo hình thức thủ công
Cách bật roaming Vinaphone theo hình thức thủ công
Theo đó, nhà mạng di động hiện đang có tín hiệu mạnh nhất tại nơi bạn đang ở sẽ được ưu tiên kết nối.
Còn trong trường hợp điện thoại không được cài đặt chế độ chuyển vùng tự động thì bắt buộc bạn phải thực hiện thao tác bật thủ công. Khi khởi động lại điện thoại, trên màn hình sẽ tự hiển thị các nhà mạng di động tại nước sở tại có kết nối với nhà mạng Vinaphone, việc của bạn là chọn nhà mạng nào có tín hiệu mạnh nhất là được.

Cước roaming của Vinaphone

Xin chia sẻ với bạn rằng quá trình đăng ký roaming Vinaphone sẽ không mất bất kỳ một khoản chi phí nào. Vấn đề ở đây chính là cước hòa mạng quốc tế sẽ đắt hơn rất nhiều lần so với trong nước, cũng tùy vào từng vùng và mỗi phút gọi bạn phải trả từ 20.000.000đ đến 50.000.000đ.
Chính vì thế bạn cần tìm đến một dịch vụ tiết kiệm hơn mà vẫn không làm gián đoạn các liên lạc của bạn với người thân đó là Data roaming Vinaphone.Với dịch vụ này bạn có thể sử dụng internet tại nước bạn như khi bạn còn ở Việt Nam, sử dụng mạng xã hội, video call, tương tác trên internet mà chỉ tốn chi phí cho từng lần sử dụng.
Gói cước roaming của Vinaphone nhiều ưu đãi
Gói cước roaming của Vinaphone nhiều ưu đãi
Tham khảo các gói data roaming Vinaphone hiện tại gồm: R1, R3, R7, R10, R15, R500 tương đương với các mức giá 50.000đ, 100.000đ, 300.000đ, 500.000đ, 1.000.000đ cho mỗi lần truy cập.
Roaming Vinaphone là một dịch vụ quốc tế vô cùng hữu ích dùng để kết nối với người thân và bạn bè khi đang cư trú, làm việc tại một quốc già nào đó trên thế giới. Ngoài các đăng ký roaming Vinaphone, bài viết còn đem đến các mức cước phí roaming Vinaphone tiết kiệm của nhà mạng để bạn có thể tham khảo.

Tin liên quan

Công Ty CP Đầu Tư Và Viễn Thông Ngọc Thiên Phú
Số GPĐKKD: 0105961018, do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp ngày 03/08/2012

Trụ sở chính: 20 Ngách 24 Ngõ 132 Đườ
ng Cầu Giấy, Cầu Giấy, Hà Nội
Địa chỉ cửa hàng: 11A Phố An Dương, Tây Hồ, Hà Nội
Hotline: 0988959595
Email: tongdailysim@gmail.com
Version 2.0 mobile support - Thiết kế bởi: www.stv.vn
Chat Zalo
0988.95.95.95