3 cách copy danh bạ từ sim vào iPhone dễ như ăn kẹo

Khi sắm cho mình một chiếc điện thoại iPhone mới, có thể vấn đề copy danh bạ từ sim vào iPhone luôn khiến bạn đau đầu nhất. Hãy cùng Sim Số Việt Nam tìm hiểu cách thực hiện qua bài viết sau nhé.

1. Có thể copy danh bạ từ sim vào iPhone không?

Bạn vừa mua điện thoại iPhone nhưng trong danh bạ không có bất cứ một số điện thoại liên hệ nào. Để khắc phục vấn đề khá đơn giản, bạn chỉ cần copy danh bạ trên sim sang điện thoại để mọi thao tác điều trở nên đơn giản hơn.

Những tưởng việc copy danh bạ từ sim qua điện thoại Iphone sẽ khá khó khăn nhưng thực ra lại có rất nhiều cách và khá dễ thực hiện. Hiện nay, bạn có thể áp dụng 3 cách sau để sao chép danh bạ gồm: copy trực tiếp, sử dụng công cụ của iTunes cùng máy tính, sử dụng ứng dụng iCloud hay Gmail. Bạn có thể lựa chọn bất cứ cách nào miễn sao thuận tiện và đơn giản nhất với mình.

Như vậy, bạn hoàn toàn có thể copy danh bạ từ sim vào điện thoại iPhone. Tuy nhiên, bạn nên chú ý vào dòng máy mình đang sử dụng để lựa chọn cách thực hiện phù hợp nhất.

2. Cách copy danh bạ từ sim vào iPhone

Hãy cùng chúng tôi tham khảo 3 cách sao chép sau đây nhé để có thể nhanh chóng chuyển toàn bộ danh bạ từ sim vào điện thoại iPhone của bạn một cách đơn giản nhất nhé:

Copy trực tiếp từ sim sang điện thoại

Bạn có thể copy trực tiếp danh bạ từ sim sang điện thoại với các dòng máy sử dụng hệ điều hành từ 8.1.1 trở xuống

Bạn có thể copy trực tiếp danh bạ từ sim sang điện thoại với các dòng máy sử dụng hệ điều hành từ 8.1.1 trở xuống

Đối với những dòng máy iphone sử dụng hệ điều hành từ 8.1.1 trở xuống thì bạn có thể sao chép trực tiếp danh bạ ở thẻ sim qua máy. Để thực hiện bạn chỉ cần vào mục “Cài đặt” chọn Mail, danh bạ, lịch.

Tiếp tục kéo xuống dưới, bạn sẽ thấy mục “Nhập danh bạ trên Sim” lúc này nhấn chọn. Hệ thống sẽ có một thông báo hỏi bạn muốn lưu trữ danh bạ vào đâu. Bạn chỉ cần chọn “Trên iPhone của tôi” để hoàn tất quá trình copy danh bạ.

Đây là cách đơn giản nhất mà bạn có thể thực hiện ngay trên chính iPhone của mình mà không cần bất cứ ứng dụng hay công cụ hỗ trợ nào khác.

Copy danh bạ từ sim vào iPhone qua iCloud

Có rất nhiều bạn đã phản hồi không thể lựa chọn “Trên iPhone của tôi” trên những dòng máy sử dụng hệ điều hành iOS 8.1.2 trở lên điều này làm các bạn cảm thấy khó khăn khi phải sao chép danh bạ. Đối với dòng máy này bạn có thể lựa chọn cách copy danh qua thông qua ứng dụng iCloud hay email.
Ứng dụng iCloud cho phép bạn copy danh bạ từ sim vào điện thoại iPhone

Ứng dụng iCloud cho phép bạn copy danh bạ từ sim vào điện thoại iPhone

>>Nếu bạn đang có ý định mua sim Online đừng bỏ qua 6 mẹo mua Sim Online giúp bạn tránh xa Lừa Đảo Bán Sim Số Đẹp để tránh những cú lừa tưởng chừng như chẳng bao giờ rơi chúng bạn.
Cách này khá đơn giản và có thể sử dụng để sao chép danh bạ sang nhiều thiết bị khác nhau. Các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Bạn nhấn vào biểu tượng Cài đặt nhấn chọn Email, Danh bạ, Lịch. Tiếp tục lựa chọn mục Danh bạ trên sim, lúc này màn hình sẽ hiển thị giao diện của iCloud;
  • Bước 2: Bạn tiếp tục chọn "Hợp nhất" để có thể hoàn tất quá trình sao chép danh bạ vào điện thoại.

Chỉ trong vòng ít phút hệ thống đã đồng bộ danh bạ thành công. Cách này khá đơn giản và nhanh chóng phải không nào.

Copy danh bạ từ sim vào iPhone qua iTunes

Cách này khá phức tạp và cần phải có công cụ hỗ trợ là chiếc máy tính của bạn. Một điều kiện nữa là máy tính phải được cài đặt công cụ iTunes mới có thể cho phép copy danh bạ từ sim vào iPhone được. 
Với iTunes bạn có thể copy danh bạ từ sim vào điện thoại iPhone dễ dàng với một máy tính có cài ứng dụng này

Với iTunes bạn có thể copy danh bạ từ sim vào điện thoại iPhone dễ dàng với một máy tính có cài ứng dụng này

Ngoài ra, bạn cũng phải chuẩn bị cáp USB để kết nối điện thoại iPhone với máy tính. Tiếp theo, bạn chỉ cần sao chép toàn bộ danh bạ trên sim vào máy tính.

Cuối cùng bạn thực hiện đồng bộ lại danh bạ từ máy tính sang điện thoại iPhone.

Trên đây là những chia sẻ chi tiết nhất về 3 cách copy danh bạ từ sim vào iPhone đơn giản và nhanh chóng nhất. Chúc bạn sẽ thực hiện thành công với những mẹo nhỏ được cung cấp trong bài viết này nhé.

 

Tin liên quan

Công Ty CP Đầu Tư Và Viễn Thông Ngọc Thiên Phú
Số GPĐKKD: 0105961018, do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp ngày 03/08/2012

Trụ sở chính: 20 Ngách 24 Ngõ 132 Đườ
ng Cầu Giấy, Cầu Giấy, Hà Nội
Địa chỉ cửa hàng: 11A Phố An Dương, Tây Hồ, Hà Nội
Hotline: 0988959595
Email: tongdailysim@gmail.com
Version 2.0 mobile support - Thiết kế bởi: www.stv.vn
Chat Zalo
0988.95.95.95