Tất tần tật về dịch vụ chuyển vùng quốc tế Vinaphone

Bạn là một người bận rộn, công việc yêu cầu bạn phải thường xuyên đi nước ngoài và một trong những phương tiện giúp bạn có thể giữ được liên lạc với người thân và gia đình của mình chính là mạng di động. Đừng quên tìm hiểu về dịch vụ chuyển vùng quốc tế Vinaphone để mọi vấn đề luôn nằm trong thế chủ động nhé.

Ưu điểm của dịch vụ chuyển vùng quốc tế Vinaphone

Đây là dịch vụ thông dụng của nhà mạng Vinaphone, chuyển vùng quốc tế mạng Vinaphone trả trước, trả sau mang đến lợi ích không hề nhỏ cho người bận rộn.
Dịch vụ chuyển vùng quốc tế Vinaphone tiện lợiDịch vụ chuyển vùng quốc tế Vinaphone tiện lợi
Việc chuyển vùng quốc tế sẽ không làm gián đoạn các liên lạc của chúng ta với người thân và bạn bè trong nước trong những chuyến công tác dài hạn hay chỉ đơn giản là để người thân mình biết mình vẫn ổn, đã có một kỳ nghỉ thật thoải mái sau những bộn bề của công việc trước đó.

Cách thức chuyển vùng quốc tế Vinaphone

Hãy lưu ý lại việc thực hiện chuyển vùng quốc tế Vinaphone của mình để đảm bảo rằng mình đã đăng ký chuyển vùng quốc tế Vinaphone trước khi xuất phát đến nước bạn. Cú pháp chuyển vùng quốc tế cụ thể là: “ Soạn DK CVQT sau đó gửi 9123”.
Thao tác tiếp theo đó chính là bật chế độ chuyển vùng quốc tế Vinaphone trong mục cài đặt của điện thoại. Như thế là đủ điều kiện để bạn có thể liên lạc trong và ngoài nước khi ở đất khách rồi đấy.
Đăng ký chuyển vùng quốc tế Vinaphone đơn giảnĐăng ký chuyển vùng quốc tế Vinaphone đơn giản
Với một giá cước vô cùng hợp lý, khi đang ở nước ngoài bạn có thể thực hiện các kết nối với người thân của mình tại Việt Nam sau khi đăng ký chuyển vùng quốc tế Vinaphone như: Nghe, gọi trong và ngoài nơi sở tại,  nhắn tin,…
Ngoài ra, hiện tại Vinaphone cũng cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ Data chuyển vùng quốc tế để truy cập internet và thực hiện các kết nối online với cú pháp “DK R3 gửi 9123”.
Nếu bạn muốn biết thêm về tác dụng cũng như những lợi ích cụ thể khi thực hiện chuyển vùng quốc tế Vinaphone bằng những thông tinh trực tiếp, bạn có thể gọi trực tiếp đến tổng đài Vinaphone 18001091 hoặc truy cập vào website Vinaphone.com.vn. Còn trong trường hợp bạn đang ở nước ngoài thì tổng đài 8424.3773.1857 luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn miễn phí.

Cách hủy chuyển vùng quốc tế Vinaphone

Kết thúc hành trình một tốt đẹp và khi không còn nhu cầu liên lạc quốc tế nữa hãy hủy chuyển vùng quốc tế Vinaphone. Hãy thực hiện cú pháp hủy chuyển vùng quốc tế Vinaphone cụ thể như sau: “ HUYCVQT gửi 9123”.
Hủy chuyển vùng quốc tế Vinaphone nhanh chóngHủy chuyển vùng quốc tế Vinaphone nhanh chóng
Việc hủy chuyển vùng quốc tế Vinaphone sẽ giúp thuê bao của bạn không rơi vào tình trạng không truy cập được internet, gọi thoại,… khi từ nước ngoài trở về. Đó là hiện tượng ăn sóng mạng quốc tế vì thế hãy nhớ hủy chuyển vùng quốc tế để các kết nối được suôn sẻ hơn.

Tính cước chuyển vùng quốc tế Vinaphone

Phải chăng giá cước chuyển vùng quốc tế Vinaphone là một trong những vấn đề chúng ta đang quan tâm. Chắc chắn rồi vì có rất nhiều trường hợp chỉ sau một chuyến công tác nước ngoài số tiền họ phải trả cho các cuộc gọi quốc tế lên đến hàng chục triệu đồng.
Xin chia sẻ rằng, các cú pháp đăng ký chuyển vùng quốc tế Vinaphone hầu như đầu miễn phí và số tiền bạn phải trả đó là giá cước cho các cuộc gọi về khi ở nước ngoài đấy. Có một điều chúng tôi chắc chắn với bạn đó là giá cước chuyển vùng quốc tế của Vinaphone là vô cùng hợp lý và luôn cho những điều chinh cho phù hợp với điều kiện của khách hàng.
Cước chuyển vùng quốc tế Vinaphone ưu đãiCước chuyển vùng quốc tế Vinaphone ưu đãi
Tùy theo từng vùng mà giá cước chuyển vùng quốc tế Vinaphone sẽ dao động từ 28 đến 70 nghìn cho một phút. Lưu ý rằng nguyên tắc tính giá cức vấn là cộng dồn, trường hợp gọi chưa đến 1 phút vẫn tính là 1 phút.
Giá cước của cuộc gọi là thế, còn các dịch vụ khác sẽ có mức giá khác và chắc chắn nó sẽ không rẻ hơn gọi sở tại hay gọi trong nước mình. Vì thế hãy có những kế hoạch liên hệ thật hợp lý để mình cảm thấy thỏa đáng nhất với những cuộc gọi của mình nhé.
Chuyển vùng quốc tế Vinaphone là một dịch vụ hữu ích, mang đến cho người dùng những giá trị đích thực khi phải thường xuyên vắng mặt trong nước vì công việc hay kế hoạch cá nhân. Hãy để Vinaphone là người bạn đồng hành tin cậy cùng bạn trên mọi nẻo đường quốc tế.
 

Tin liên quan

Công Ty CP Đầu Tư Và Viễn Thông Ngọc Thiên Phú
Số GPĐKKD: 0105961018, do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp ngày 03/08/2012

Trụ sở chính: 20 Ngách 24 Ngõ 132 Đườ
ng Cầu Giấy, Cầu Giấy, Hà Nội
Địa chỉ cửa hàng: 11A Phố An Dương, Tây Hồ, Hà Nội
Hotline: 0988959595
Email: tongdailysim@gmail.com
Version 2.0 mobile support - Thiết kế bởi: www.stv.vn
Chat Zalo
0988.95.95.95