Chọn sim hợp tuổi làm ăn như thế nào?

Khi bạn sở hữu một chiếc sim hợp tuổi làm ăn sẽ mang lại rất nhiều may mắn, sim vừa dễ nhớ và thuận tiện, vừa mang nhiều ý nghĩa. Hiện nay, sim hợp tuổi làm ăn đã có ở tất cả các nhà mạng như viettel, mobifone, vinaphone, vietnamobile,... giúp người dùng dễ dàng tìm mua được chiếc sim phù hợp với bản thân.

Sim hợp tuổi làm ăn là gì? Ý nghĩa của sim hợp tuổi làm ăn

Sim hợp tuổi làm ăn được hiểu là một sim số hợp mệnh, hợp phong thủy với người sử dụng hoặc nó cũng có thể là một sim số đẹp, dễ đọc dễ nhớ. Việc sở hữu một sim số đẹp đem lại rất nhiều những cơ hội trong việc làm ăn cho chủ sở hữu.

Sim hợp tuổi làm ăn

Ví dụ, bạn là một nhân viên kinh doanh, một khi bạn sở hữu cho mình một số điện thoại đẹp thì tỉ lệ khách hàng tiềm năng bắt máy và nghe bạn nói chuyện, tư vấn sẽ cao hơn hẳn so với một sim số bình thường.

Một chiếc sim hợp tuổi làm ăn không chỉ đem lại may mắn mà còn thể hiện được đẳng cấp và địa vị xã hội của chủ nhân. Sim đẹp hợp tuổi sẽ như một lá bùa hộ mệnh giúp bạn thăng tiến trên con đường công danh.

Cách chọn sim hợp tuổi làm ăn chuẩn nhất

Để chọn được một sim hợp tuổi làm ăn đẹp, khách hàng có thể tham khảo 2 cách: một là chọn sim làm ăn theo phong thủy – tính toán số hợp năm sinh, ngũ hành, bát tự hoặc là chọn sim làm ăn theo kiểu số đẹp – dễ nhớ.

Cách chọn sim làm ăn theo phong thủy

Sim phong thủy tài lộc được hiểu là một số sim hợp tuổi và mệnh của người dùng. Năm sinh của người sử dụng đại diện cho một hành và thể hiện qua các con số. Những con số tạo thành dãy số sẽ thể hiện cho một mệnh khác nhau. Mỗi cách sắp xếp lại có những ý nghĩa và câu chuyện riêng của nó.

Chọn sim hợp tuổi thường sẽ dựa vào các yếu tố như sự cân bằng âm dương, ngũ hành hợp với bản mệnh của mỗi người, để có năng lượng tốt lành và may mắn.

Người mệnh Kim nên chọn các số cuối là 0, 2, 5, 6, 7, 8.

Người mệnh Mộc nên chọn số cuối là 1, 3, 4.

Người mệnh Thuỷ nên chọn số cuối là 1, 6, 7.

Người mệnh Hoả nên chọn số cuối là 3, 4, 9.

Người mệnh Thổ nên chọn số cuối là 0, 2, 5, 8, 9.

Ví dụ một người mệnh Hỏa, nhưng những con số trong sim lại thể hiện mệnh Thủy thì chắc chắn là xung khắc và gây bất lợi cho việc làm ăn, kinh doanh của người đó.

Cách chọn sim làm ăn theo số đẹp – dễ nhớ

Sở hữu một số sim đẹp dễ nhớ, dễ đọc là mong muốn của rất nhiều người. Một sim số ấn tượng sẽ khiến cho đối tác, khách hàng có đánh giá tốt hơn về bạn. Và điều đó tạo tiền đề cho một thương vụ làm ăn thuận lợi, dễ dàng.

Cách chọn sim làm ăn theo số đẹp

Sim phát tài thường có đuôi 68, 86 mang ý nghĩa tương ứng là lộc phát, phát lộc đi liền với may mắn.

Các số đuôi nên là những con số giống nhau như 888, 9999, 3333, 6666 bởi nó vừa dễ nhớ mà còn có ý nghĩa tam hoa (ba số giống nhau) hay tứ quý (với bộ bốn số giống nhau).

Việc sở hữu một chiếc sim hợp tuổi làm ăn đem lại nhiều may mắn và tài lộc cho bản thân người sử dụng, đối với một người ưa chuộng sim họ sẽ chẳng tiếc gì khi mua được một chiếc sim hợp với mình và đem lại may mắn.

Tin liên quan

Công Ty CP Đầu Tư Và Viễn Thông Ngọc Thiên Phú
Số GPĐKKD: 0105961018, do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp ngày 03/08/2012

Trụ sở chính: 20 Ngách 24 Ngõ 132 Đườ
ng Cầu Giấy, Cầu Giấy, Hà Nội
Địa chỉ cửa hàng: 11A Phố An Dương, Tây Hồ, Hà Nội
Hotline: 0988959595 - 0983959595
Email: tongdailysim@gmail.com

 
Version 2.0 mobile support - Thiết kế bởi: www.stv.vn
Chat Zalo
0988.95.95.95