Chọn mua sim hợp với tuổi Ất Sửu 1985

Những người làm ăn hiện nay chọn mua sim không đơn giản chỉ là để nghe và gọi, rồi chọn đại sim nào cũng được. Mua sim cũng cần phải chú ý tới tuổi tác, xem thử sim có hợp tuổi hay không. Khi sim hợp với tuổi thì con đường sự nghiệp và cuộc sống sẽ an lành, may mắn. Nếu tuổi của bạn là 1985 thì cần dựa vào những lưu ý khi chọn sim hợp tuổi Ất Sửu 1985 sau, để sở hữu sim số phù hợp nhất.

Tính cách người sinh năm 1985

Những người sinh vào năm Ất Sửu 1985, là người cầm tinh con Trâu nên sẽ có tính cách chung là thật thà, chịu khó, biết giao tiếp, nhưng hơi cố chấp. Đối với nữ 1985, họ sẽ là những người có tính cả tin đối với lời nói ngon ngọt, vì thế rất dễ thất bại khi làm ăn, cũng như trong tình cảm. Nam 1985 lại cần cù, chịu khó, nhưng lại cố chấp với chính ý kiến mà mình đưa ra.

Sim năm sinh 1985

Sinh vào năm Ất Sửu thì người đó sẽ sống có trách nhiệm, chăm chỉ nên công việc của họ luôn được hoàn thành, và nhận được đánh giá cao từ cấp trên. Trong cuộc sống, khi gặp phải khó ăn họ sẽ luôn cố gắng, chịu đựng, khắc phục và kiên trì nên dễ nhận được thành công.

Mặc dù vậy, người tuổi Ất Sửu lại có một khuyết điểm đó chính là thiếu tính linh hoạt, không chịu tiếp thu lời khuyên từ người thân, bạn bè nên dễ dẫn tới thất bại trong cuộc sống. Với những người có tính cách như vậy thì phải cẩn trọng trong việc chọn mua sim hợp tuổi 1985. Nếu chọn lựa sai sim thì sẽ có sự ảnh hưởng tới con đường làm ăn, cuộc sống, tình duyên về sau.

Chọn sim hợp tuổi 1985 theo mệnh

  • Chọn sim tuổi 1985 theo mệnh niên

Đối với người sinh năm 1985, khi chọn sim nên chú ý tới con số nên có trong dãy cuối của sim. Nếu là người có mệnh Kim thì trong dãy cuối có số 6, 7, người mệnh Thổ thì có các số là 2, 5, 8. Hoặc xác định bằng cách tính tổng từng con số ngày tháng năm sinh chia cho 9 lấy phần dư.

Sim năm sinh 1985 2

Trong các con số may mắn hợp mệnh thì số sinh là số được ưu tiên nhất, nó như là một yếu tố quan trọng, có khả năng kích tài vận, giúp phát huy hết lợi ích của số sim phong thủy mang đến. Con số này cũng giúp chấn các xung khắc trong dãy số, chấn những điều con thiết sót trong số sim hợp tuổi Ất Sửu. Số mệnh Kim cũng được ưu tiên hợp số mệnh thủy.

  • Chọn sim theo mệnh quái

Khi chọn sim hợp tuổi 1985 có thể dựa vào ‘Hậu Thiên Bát Quái’ thường được dùng trong việc tìm sim số, số xe, số nhà,... Người tuổi Ất Sửu nói chung có cung mệnh là Kim thuộc Tây Tứ mệnh, ngũ hành là Hải Trung Kim. Nhưng khi chọn sim theo mệnh quái thì giữa nam và nữ tuổi 1985 sẽ có sự khác biệt.

Sim năm sinh 1985 3

Với nam, tuổi này thường là người thông minh, lanh lợi, học cao nhưng làm việc thường gặp phải bế tắc. Tiền bạc họ có dư, nhưng tình duyên lại trắc trở. Con số theo mệnh quái của Nam Ất Sửu là 5 thuộc mệnh Thổ - cung Càn. Khi chọn sim có số này sẽ mang đến vận mệnh tốt, gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp, tình cảm.

Nữ Ất Sửu xinh đẹp, ôn hòa, thích yên tĩnh, nhưng trong công việc lại khá nóng vội, bỏ mất nhiều cơ hội, tình duyên gặp khó khăn. Con số theo mệnh quái của nữ 1985 là 9 tương ứng với mệnh Hỏa – cung Ly. Số 9 sẽ giúp cho nữ 1985 tìm thấy nhiều cơ hội tốt trong công việc, và thuận lợi trong tình yêu.

  • Chọn sim tuổi 1985 cần chú ý tới yếu tố song hành

Yếu tố song hành chính là các vấn đề về phong thủy khi chọn sim hợp với tuổi 1985. Yếu tố này sẽ bao gồm âm dương tương phối và ngũ hành dãy số.  m dương tương phố là sự cân bằng âm dương trong số điện thoại, âm tương ứng với số chẵn, dương là số lẻ. Người sinh năm 1985 khi chọn sim nên lựa số có chứa nhiều số dương.

Sim năm sinh 1985 4

Ngũ hành dãy số tức là sự sắp xếp của các con số với ngũ mệnh. Mệnh Kim có số 6, 7, mệnh Thủy là 0, 1, mệnh Mộc là 3, 4, mệnh Hỏa là 9 và mệnh Thổ là 2, 5, 8. Chọn sim theo ngũ hành cần chú ý tới sự tương sinh, tương hợp giữa các mệnh này.

Đó chính là những lưu ý khi chọn sim hợp tuổi Ất Sửu 1985 mà bạn có thể đọc để đưa ra lựa chọn chính xác cho bản thân khi có dự định mua sim mới.

Tin liên quan

Công Ty CP Đầu Tư Và Viễn Thông Ngọc Thiên Phú
Số GPĐKKD: 0105961018, do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp ngày 03/08/2012

Trụ sở chính: 20 Ngách 24 Ngõ 132 Đườ
ng Cầu Giấy, Cầu Giấy, Hà Nội
Địa chỉ cửa hàng: 11A Phố An Dương, Tây Hồ, Hà Nội
Hotline: 0988959595 - 0983959595
Email: tongdailysim@gmail.com

 
Version 2.0 mobile support - Thiết kế bởi: www.stv.vn