Mách bạn cách lấy số seri thẻ Viettel dễ như ăn kẹo

Cách lấy số seri thẻ Viettel là vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm, song không phải ai cũng nắm được những phương pháp đơn giản và chuẩn xác nhất.

Nếu bạn mua thẻ Viettel với mục đích nạp tiền cho sim trả trước để phục vụ nhu cầu liên lạc, truy cập internet và các tiện ích thông thường, thì bạn chỉ cần quan tâm tới mã số thẻ cào, không cần để ý tới số seri. Tuy nhiên, với những người dùng thẻ để thanh toán hóa đơn nào đó hoặc để nạp tiền game, hay khôi phục giá trị thẻ vì làm hỏng khu vực cào thẻ… thì dãy số seri dài ngoặc trên thẻ lại vô cùng quan trọng.

Vậy nếu chẳng may số seri bị nhòe hoặc bị mất trước khi sử dụng thì làm thế nào để có thể lấy lại được? Cùng simsovietnam.com khám phá những cách lấy lại số seri thẻ Viettel đơn giản nhất nhé!

Số seri thẻ Viettel dùng để làm gì?

Như đã chia sẻ ở trên, nếu chỉ nạp tiền vào tài khoản thuê bao trả trước của Viettel thì điều duy nhất cần quan tâm là mã số thẻ cào. Tuy nhiên, thẻ Viettel hiện nay còn được sử dụng cho nhiều giao dịch quan trọng khác mà không thể thành công nếu không có số seri. Chẳng hạn như:

- Dùng số seri thẻ Viettel để nạp tiền tài khoản game:

Thể tạo điều kiện thuận lợi cho các game thủ (nhất là khi nhiều game thủ còn nhỏ tuổi, chưa có thẻ ngân hàng hoặc không rành về giao dịch chuyển khoản) thì nhiều tựa Game online đã cho phép người chơi nạp tiền bằng thẻ cào của các nhà mạng, trong đó có Viettel. Để nạp tiền vào tài khoản game, người chơi bắt buộc phải có cả mã thẻ cào kèm theo số seri tương ứng.

- Dùng đổi tiền mặt:

Nhiều website hiện nay đã có dịch vụ đổi thẻ cào ra tiền mặt cho khách hàng. Để giao dịch thành công, bạn cần nhập thông tin mã số thẻ và số seri vào trong website thu mua theo quy định. Tất nhiên là bạn cũng sẽ phải chịu mất một khoản phí nhất định.

- Dùng kiểm tra tình trạng thẻ cào:

Mặc dù không phổ biến, song đôi khi vẫn xảy ra tình trạng khách hàng mua phải thẻ cào đã qua sử dụng, dù chưa hề cào lấy mã số thẻ nạp. Để tránh tình trạng này thì cách tốt nhất là kiểm tra xem thẻ đó đã nạp thành công hay chưa thông qua việc check số seri.

- Dùng thanh toán hóa đơn mua sắm trực tuyến:

Một số website mua bán online hiện nay có chấp nhận hình thức thanh toán bằng thẻ cào Viettel. Với cách này thì bạn bắt buộc cần tới cả mã số thẻ cào và số seri tương ứng.

Tổng hợp những cách lấy số seri thẻ Viettel đơn giản

1. Cách lấy lại số seri thẻ Viettel qua tổng đài

Nếu bạn vẫn còn mã số thẻ cào và chỉ bị mất số seri thì cách dễ dàng, tiện lợi nhất chính là gọi điện tới tổng đài 19008198. Tất cả các thẻ cào Viettel đều đi kèm với mã số seri tương ứng, bất kể mệnh giá nào đi chăng nữa. Khi kết nối thành công với tổng đài viên thì bạn chỉ cần nêu yêu cầu, tổng đài viên sẽ hướng dẫn bạn các bước tiếp theo để lấy lại số seri nhé.

2. Đến phòng giao dịch của Viettel

Nếu bạn có nhiều thời gian và phòng giao dịch Viettel không quá xa thì bạn có thể trực tiếp trực tiếp đến đó, gặp nhân viên CSKH của Viettel để được hỗ trợ lấy lại mã số seri thẻ cào bị mất. Khi đi, bạn cần mang theo thẻ căn cước công dân (hoặc chứng minh thư) và thẻ cào Viettel đã bị mờ hay bị rách mất vị trí in mã số seri.
Các phòng giao dịch của Viettel tại những thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh hiện nay đều mở cửa từ 8h – 20h hàng ngày. Tuy nhiên, với các tỉnh thành khác thì bạn cần tới trong khoảng thời gian từ 7h30 – 18h30.
Mặc dù việc lấy lại số seri thẻ Viettel không khó, nhưng chắc chắn nó vẫn làm bạn tốn thời gian, công sức. Vì thế, khi mua thẻ cào Viettel, bạn nên chú ý kiểm tra kỹ tình trạng thẻ trước khi thanh toán tiền cho người bán. Đồng thời nên giữ lại thẻ cào, lưu lại mã số thẻ cào và số seri cho tới khi giao dịch hoàn tất nhé./.

Tin liên quan

Công Ty CP Đầu Tư Và Viễn Thông Ngọc Thiên Phú
Số GPĐKKD: 0105961018, do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp ngày 03/08/2012

Trụ sở chính: 20 Ngách 24 Ngõ 132 Đườ
ng Cầu Giấy, Cầu Giấy, Hà Nội
Địa chỉ cửa hàng: 11A Phố An Dương, Tây Hồ, Hà Nội
Hotline: 0988959595
Email: tongdailysim@gmail.com
Version 2.0 mobile support - Thiết kế bởi: www.stv.vn
Chat Zalo
0988.95.95.95