Cách đăng ký cuộc gọi nhỡ Vinaphone nhanh chóng vô cùng tiện ích

Để khắc phục tình trạng thuê bao điện thoại không nhận được cuộc gọi nhỡ, bạn có thể chủ động tham khảo cách đăng ký cuộc gọi nhỡ Vinaphone để không bỏ lở các cuộc gọi quan trọng nhé.

Tại sao nên đăng ký cuộc gọi nhỡ Vinaphone?

Sim điện thoại của bạn có thể sẽ không nhận được các cuộc gọi trong các trường hợp như tắt máy điện thoại, máy bận, sập Pin đột ngột, hay điện thoại không nằm trong vùng phủ sóng. Có rất nhiều trường hợp người sử dụng các thiết bị di động không thể nhận các cuộc gọi đến và bỏ lỡ những cuộc gọi quan trọng vì nhiều lý do.
Đăng ký thông báo cuộc gọi nhỡ Vinaphone để không bị gián đoạn liên lạc quan trọngĐăng ký thông báo cuộc gọi nhỡ Vinaphone để không bị gián đoạn liên lạc quan trọng
Vậy làm sao để bạn có thể cập nhật được các số điện thoại đã gọi nhỡ đến thuê bao của mình một cách chính xác và nhanh chóng nhất? Hiện nay có rất nhiều khách hàng thân thuộc của nhà mạng Vinaphone đã sử dụng dịch vụ đăng ký thông báo cuộc gọi nhỡ MCA của Vinaphone và an tâm hơn khi sử dụng điện thoại di động.
Với dịch vụ báo cuộc gọi nhỡ của Vinaphone cho thuê bao di động khách hàng sẽ không bị gián đoạn liên lạc quan trọng khi điện thoại gặp phải các sự cố như trên. Sau khi đăng ký thì hệ thống sẽ tự động gửi bản tin nhắn liệt kê các cuộc gọi đến bị nhỡ trong đó bao gồm số máy và thời điểm gọi đến một cách chi tiết nhất.
>>Click xem ngay: Sim số đẹp giá rẻ theo phong thủy được cập nhật mới nhất ngay hôm nay.

Đăng ký báo cuộc gọi nhỡ của Vinaphone

Nếu bạn đang tìm hiểu về cách đăng ký cuộc gọi nhỡ Vinaphone thì có thể tham khảo một số các được hướng dẫn cụ thể bởi nhà mạng dưới đây.

1. Đăng ký cuộc gọi nhỡ Vinaphone bằng tin nhắn

Cú pháp đăng ký: soạn tin DK MCA gửi đến 333.
  • Dịch vụ này có thể tự động gia hạn và dành cho tất cả thuê bao di động trả trước và trả sau của nhà mạng Vinaphone;
  • Phí dịch vụ: 2.000đ/tuần

cách đăng ký cuộc gọi nhỡ vinaphone nhanh chóng

Cách đăng ký cuộc gọi nhỡ vinaphone

2. Đăng ký dịch vụ cuộc gọi nhỡ của Vinaphone bằng website

Để thực hiện cách đăng ký này thì bạn có thể sử dụng trình duyệt để truy cập vào địa chỉ website http://mca.Vinaphone.com.vn, tiếp tục làm theo các hướng dẫn hiển thị trên màn hình.
Sau khi đăng ký thành công dịch vụ này thì nhà mạng sẽ thống kê tất cả các gọi cuộc gọi bị nhỡ trong thời gian thiết bị xảy ra sự cố.

Cách sử dụng dịch vụ trả lời tự động cuộc gọi nhỡ MCA Vinaphone

Để tương tác ngay với người gọi đến số thuê bao trong trường hợp bạn không nhận được tín hiệu thì khách hàng có thể lựa chọn các mẫu bản tin trả lời tự động của nhà mạng Vinaphone bằng cách đăng ký dịch vụ này của MCA Vinaphone.
Cú pháp: “ND (nhập khoảng trắng) Số thứ tự mẫu bản tin gửi 333”
Cụ thể: Số thứ tự mẫu bản tin là chính là số thứ tự của mẫu tin nhắn tự động được quy định bởi nhà mạng Vinaphone.
1. Tôi đang bận. Tôi sẽ gọi lại sau.
2. Tôi đang đi công tác. Tôi sẽ gọi lại sau.
3. Tôi đang họp. Tôi sẽ gọi lại sau.
4. Tôi đang trên đường. Tôi sẽ gọi lại sau.
5. Điện thoại tôi đang ngoài vùng phủ sóng. Tôi sẽ gọi lại sau.
6. Tôi đang tắt máy. Tôi sẽ gọi lại sau.
7. Tôi hiện không thể nghe máy. Tôi sẽ gọi lại sau.
Ví dụ: Để chọn đăng ký tự động mẫu số 6 bạn soạn tin ND 6 gửi 333 để hệ thống cài đặt : “Toi đang tat may. Toi se goi lai sau.”
>>Click xem ngay: Sim Vinaphone tại thế giới sim đa dạng các đầu số, khách hàng sẽ được đăng ký sim chính chủ nhanh chóng, tiện lợi.
Sử dụng dịch vụ trả lời tự động cuộc gọi nhỡ MCA Vinaphone tiện lợiSử dụng dịch vụ trả lời tự động cuộc gọi nhỡ MCA Vinaphone tiện lợi
Với mỗi thuê bao Vinaphone sẽ được lựa chọn các mẫu bản tin sms trả lời tự động được quy định sẵn trong MCA Vinaphone. Thuê bao của người thực hiện cuộc gọi vào số thuê bao Vinaphone của bạn sẽ nhận được bản tin thông báo trả lời tự động của hệ thống mà bạn cài đặt trước đó (khi bạn không thể nhận được cuộc gọi ở thời điểm hiện tại).
Làm sao để hủy gửi tin nhắn tự động mạng Vinaphone?
Khi bạn không có nhu cầu cài đặt tin nhắn tự động thì có thể thực hiện cú pháp nhắn tin dưới đây để yêu cầu hủy dịch vụ này:
Soạn tin theo cú pháp: ND OFF gửi 333
Trong quá trình sử dụng nếu muốn hủy dịch vụ đăng ký cuộc gọi nhỡ Vinaphone thì có thể soạn tin cú pháp: HUY gửi 333. Nếu quý khách hàng có những thắc mắc về dịch vụ MCA của Vinaphone có thể trực tiếp gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng để được tư vấn cụ thể nhé!

Tin liên quan

Công Ty CP Đầu Tư Và Viễn Thông Ngọc Thiên Phú
Số GPĐKKD: 0105961018, do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp ngày 03/08/2012

Trụ sở chính: 20 Ngách 24 Ngõ 132 Đườ
ng Cầu Giấy, Cầu Giấy, Hà Nội
Địa chỉ cửa hàng: 11A Phố An Dương, Tây Hồ, Hà Nội
Hotline: 0988959595 - 0983959595
Email: tongdailysim@gmail.com
Version 2.0 mobile support - Thiết kế bởi: www.stv.vn
Chat Zalo
0988.95.95.95