Cách đăng ký cặp đôi Vinaphone siêu đơn giản

Nhà mạng Vinaphone triển khai phát triển dịch vụ với nhiều ưu đãi khuyến mãi dành cho khách hàng của mình, trong đó đăng ký sim cặp đôi Vinaphone được nhiều người quan tâm. Cụ thể dịch vụ này là gì? cách đăng ký cặp đôi Vinaphone như thế nào? Cùng tìm hiểu nhé.

Gói cặp đôi Vinaphone là gì?

Gói cước Cặp Đôi Vinaphone là một trong những khuyến mãi hấp dẫn nhất của nhà mạng Vinaphone, khi đăng ký gói này các cặp đôi sẽ không phải lo về số tiền cước phí điện thoại mỗi tháng và thoải mái trò chuyện cùng một nữa của mình mà không phải lo gián đoạn cuộc gọi vì hết tiền trong tài khoản.
Đăng ký gói cặp đôi Vinaphone tiết kiệm chi phíĐăng ký gói cặp đôi Vinaphone tiết kiệm chi phí
Với mức cước phí thấp, không giới hạn số phút gọi trên mỗi cuộc, bạn có thể nghe gọi thoải mái trong vòng 30 ngày/ 1 lần đăng ký thì các cặp đôi sẽ tiết kiệm chi phí rất nhiều so với cách tính cước gọi thông thường.

Đăng ký gói cặp đôi Vinaphone bạn cần đáp ứng điều kiện gì?

Để xem bạn có đủ tiêu chuẩn đăng ký gói sim cặp đôi nhiều ưu đãi này hay không thì bạn có thể kiểm tra theo những thông tin được liệt kê dưới đây!
 • Thuê bao của người gọi đến phải là thuê bao có sim của nhà mạng Vinaphone;
 • Thuê bao Vinaphone trả trước hoặc trả sau và phải đảm bảo còn đang còn hoạt động 2 chiều;
 • Số tiền trong tài khoản chính phải đủ 20.000đ;
 • Hai số thuê bao đã đăng ký cặp đôi Vinaphone sẽ không được đăng ký cặp đôi với thuê bao khác;
 • Bạn nên lưu ý là chương trình đăng ký sim cặp đôi này chỉ áp dụng cho những thuê bao nhận được tin nhắn từ tổng đài Vinaphone.
Đăng ký sim đôi Vinaphone phải đáp ứng đầy đủ tiêu chí của nhà mạngĐăng ký sim đôi Vinaphone phải đáp ứng đầy đủ tiêu chí của nhà mạng
Để xác định chính xác thuê bao của mình có đủ điều kiện đăng ký cặp đôi Vinaphone hay không thì bạn có thể thực hiện theo 2 cách đơn giản dưới đây:
 • Cách 1: Bấm *091#, sau đó bấm nút Gọi, cách kiểm tra này hoàn toàn không mất phí;
 • Cách 2: Goi đến tổng đài của nhà mạng Vinaphone: 1900088806 để được nhân viên chăm sóc khách hàng hỗ trợ.

Cách đăng ký cặp đôi Vinaphone nhanh chóng         

Dưới đây là cách cụ thể để bạn có thể đăng ký dịch vụ sim đôi của Vinaphone
Bạn soạn tin theo cú pháp: CAPDOI_số điện thoại gửi 900”.
Sau khi gửi tin nhắn đến tổng đài thì quý khách sẽ nhận được phản hồi từ phía nhà mạng, bạn có thể nhận được thông bái đăng ký gói cặp đôi thành công hoặc chưa thành công.
 • Trong trường hợp đăng ký chưa thành công: Bạn có thể gọi đến tổng đài của Vinaphone để được hỗ trợ đăng ký tin nhắn;
 • Trong trường hợp đăng ký thành công: Bạn sẽ được tặng 2000 phút miễn phí để gọi tới thuê bao đã đăng ký trong vòng 30 ngày, không bị giới hạn cuộc gọi.

Khi đăng ký gói cặp đôi Vinaphone bạn cần lưu ý điều gì?

Bất cứ dịch vụ nào của nhà mạng Vinaphone cũng đưa ra yêu cầu cũng như những lưu ý quan trọng để khách hàng của nhà mạng này có thể tìm hiểu rõ thông tin hơn. Với dịch vụ đăng ký gói cặp đôi Vinaphone cũng không ngoại lệ. Vậy khi đăng ký bạn cần lưu ý điều gì?
 • Cước phí mỗi tháng của dịch vụ sẽ được tính vào thuê bao đăng kí gói cặp đôi Vinaphone;
 • Gói khuyến mãi cặp đôi sẽ hết hạn sau 30 ngày và số phút gọi còn lại trong gói khuyến mãi sẽ không có hiệu lực vào tháng sau;
 • Nếu trong tài khoản của bạn còn đủ 20.000 VND thì hệ thống sẽ tiếp tục gia hạn gói cặp đôi. Còn trong trường hợp bạn không muốn sử dụng gói dịch vụ này của nhà mạng Vinaphone thì có thể soạn tin theo cú pháp “HUY CAPDOI gửi 900” để hủy gói cặp đôi;
 • Để tiếp tục đăng kí gói cặp đôi Vinaphone cho tháng tiếp theo sau khi đã hủy dịch vụ thì bạn soạn tin theo cú pháp đã được hướng dẫn ở mục trên;
 • Không giới hạn số phút gọi nội mạng tới số thuê bao đăng ký trong một lần gọi.
Gói cặp đôi Vinaphone tự động gia hạn sau 30 ngàyGói cặp đôi Vinaphone tự động gia hạn sau 30 ngày
Chỉ với số tiền 20.000đ mỗi tháng thì bạn có thể đăng ký gói cặp đôi của Vinaphone với số phút gọi lên đến 2000, bạn có có thể trò chuyện cùng người yêu, người thân thả ga mà không lo mất quá nhiều phí gọi. Nếu quan tâm đến dịch vụ thì bạn có thể tham khảo thêm để đăng ký gọi dịch vụ Vinaphone ưu đãi này nhé.

Tin liên quan

Công Ty CP Đầu Tư Và Viễn Thông Ngọc Thiên Phú
Số GPĐKKD: 0105961018, do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư Thành Phố Hà Nội cấp ngày 03/08/2012

Trụ sở chính: 20 Ngách 24 Ngõ 132 Đườ
ng Cầu Giấy, Cầu Giấy, Hà Nội
Địa chỉ cửa hàng: 11A Phố An Dương, Tây Hồ, Hà Nội
Hotline: 0988959595 - 0983959595
Email: tongdailysim@gmail.com

 
Version 2.0 mobile support - Thiết kế bởi: www.stv.vn
Chat Zalo
0988.95.95.95